LINX Vision 8, chiếc tablet chạy Windows 10 với phụ kiện đi kèm là 2 tay cầm chơi game được built bên cạnh của máy giúp game thủ có thể trải nghiệm việc chơi game tốt hơn, mới đây đã được bán trên cửa hàng trực tuyến PC World của Anh. Chiếc tablet này được thiết kế giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng chơi các game của Xbox One qua tính năng streaming trên Windows 10.

LINX Vision 8 aVề mặt phần cứng PC World UK không đưa ra nhiều thông tin lắm, chỉ có một vài thông tin được đưa ra như máy chạy vi xử lý Intel Atom Z3735E 1.30GHz, cùng với đó là 2GB bộ nhớ RAM và 32GB bộ nhớ trong, ngoài ra bạn còn có thể tăng thêm dung lượng bằng việc gắn thêm thẻ nhớ do Vision 8 có hỗ trợ khe cắm thẻ microSD. Tay cầm Xbox tích hợp trên chiếc tablet này được thiết kế giống như các tay cầm khác, vì vậy việc bạn trải nghiệm chơi game trên chiếc tablet sẽ không có gì khác biệt về cảm giác sử dụng cả. Ngoài ra phần nút bấm cũng được tích hợp đèn chiếu backlit vì vậy mà bạn cũng không cần phải quan tâm đến điều kiện ánh sáng khi chơi game.

Có một điểm đáng chú ý là PC World bán online LINX Vision 8, tuy nhiên người dùng phải đến cửa hàng để lấy chứ PC World chưa hỗ trợ việc giao hàng. LINX Vision 8 được bán ra với giá 149 bảng Anh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here