Nổi tiếng từ lâu như một nhà sản xuất thùng máy hàng đầu thế giới, Lian Li vừa qua đã giới thiệu đến người dùng của mình mẫu case mới nhất của mình mang tên PC-j60 với một thiết kế đậm chất Lian Li cổ điển quen thuộc trong các đường nét hiện đại hơn. PC-j60 được sản xuất với 3 phiên bản khác nhau gồm màu đen-đỏ, một phiên bản màu đen có cửa sổ và một không có cửa sổ.

LIAN LI GIỚI THIỆU MẪU THÙNG MÁY PC-J60 MỚI aPC-j60 mang đến cho người dùng một giải pháp tản nhiệt hiệu quả với các lỗ thoáng khí được bố trí khá tinh tế ở mép mặt trên và mặt trước. Bên trong thùng có khả năng trang bị 2 quạt mở rộng 120mm kèm sẵn lưới lọc bụi, phía trên có khả năng lắp đặt thêm 3 quạt tản nhiệt 120mm khác có thể phù hợp với những bộ tản nhiệt lỏng cồng kềnh, và cuối cùng là mặt sau là một ô mở rộng quạt kích thước lớn. Đặc biệt, nhà sản xuất còn rất chăm chút khi trang bị luôn các lưới lọc bụi từ tính đặc biệt, giúp người dùng dễ tháo lắp và vệ sinh cho các loại quạt tản nhiệt 140mm của PSU và hộc HDD.

LIAN LI GIỚI THIỆU MẪU THÙNG MÁY PC-J60 MỚI bKhoang đặt PSU và HDD/SSD sẽ được bố trí ở tầng dưới và được che phủ bởi một lớp nhôm chắc chắn, người dùng có thể giấu dây thừa một cách gọn gàng bên dưới khoang chứa PSU này. Trong khi đó, khay gắn ổ cứng có thể lắp đặt tới 4 ổ cứng loại 2,5” hhoặc 3,5”, đặc biệt cả hai đều có thể tháo rời một cách dễ dàng.

Với kích thước của một case full-tower, PC-j60 có khả năng phù hợp với hầu hết các kích thước bo mạch chủ phổ biến hiện nay như ATX, mATX với 7 khe PCI mở rộng, hỗ trợ PSU có chiều dài lên tới 210mm, hỗ trợ card đồ họa dài tới 410mm hay các khối tản nhiệt khí của PCU cao tới 160mm.

PC-j60 sẽ được bán ra với giá khoảng 210 USD, ra mắt vào ngày 11/4 tới đây trên NewEgg. Phiên bản không cửa sổ có giá rẻ hơn với khoảng 190 USD.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here