Không chỉ mang một ngoại hình hoàn toàn mới, HyperX Cloud Revolver còn được thiết kế tối ưu cho khả năng tái hiện không gian âm thanh khi chơi game. Cloud Revolver là đại diện mới nhất của dòng tai nghe chuyên game Cloud Series vừa được HyperX ra mắt hướng đến nhóm khách hàng game thủ.

Về ngoại hình, HyperX Cloud Revolver cơ bản cũng có thiết kế dạng tai nghe chụp tai với 2 củ tai lớn, ôm trọn vành tai người dùng. Tuy nhiên, so với những mẫu tai nghe Cloud Series từng giới thiệu, HyperX Cloud Revolver mang một hơi thở hoàn toàn mới và trông cứng cáp hơn với tông màu đỏ – đen tương phản nổi bật. HyperX Cloud Revolver cũng có thiết kế micro chống ồn có thể tháo rời khỏi củ tai khi không sử dụng khá tiện lợi.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, HyperX Cloud Revolver trang bị driver 50mm đáp ứng dải tần từ 12Hz đến 28.000Hz, trở kháng 30 ohm và có thể cho áp suất âm thanh đạt mức 104,5dB. So với những mẫutai nghe Cloud Series từng giới thiệu, HyperX Cloud Revolver không chỉ mang thiết kế mới mà còn được nâng đảm bảo nâng cấp đáng kể về khả năng tái hiện không gian âm thanh.

Nhờ yếu tố này mà HyperX Cloud Revolver được xem là một lựa chọn đáng chú ý cho khách hànggame thủ yêu thích thể loại bắn súng góc nhìn thứ 1 hoặc thể loại game mang đến một môi trường rộng lớn, ngập tràn âm thanh.

Một số hình ảnh tai nghe HyperX Cloud Revolver do nhà sản xuất cung cấp:

HyperX Cloud Revolver a HyperX Cloud Revolver b HyperX Cloud Revolver c HyperX Cloud Revolver d

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here