Không có việc gì khó chỉ sợ lòng không bền. Sau khi bị mất sạch dữ liệu những gì đã chơi chỉ còn duy nhất tiếng. Một game thủ đã tự hình dung lại những gì mình chơi và khắc họa bằng tranh vẽ.

Furu TerrazzoVới những ai theo dõi game qua YouTube, Let’s Play là một phần không thể thiếu mỗi khi có sản phẩm mới ra mắt. Các video thuộc thể loại này có thể chỉ chứa một đoạn gameplay nhất định hoặc đi hết toàn bộ trò chơi. Những yếu tố này giúp khán giả có thể thưởng thức một phần của game mà không cần phải mua hoặc đang cân nhắc lựa chọn. Cùng với đó, Let’s Play có thể được thực hiện một cách tự nhiên hoặc kèm theo lời bình luận nhằm thể hiện cảm xúc mỗi khi gặp tình huống trong game. Tuy nhiên, trường hợp dưới đây lại thể hiện gameplay trong clip bằng cách cách vẽ khung cảnh game và mô tả hành động bằng…. tranh vẽ và chữ viết.

Furu Terrazzo

Người thực hiện các đoạn Let’s Play độc đáo này là một game thủ người Nhật có nickname Furu Terrazzo. Chỉ có điều, những clip này lại được thực hiện từ một sự cố hy hữu trong khi thực hiện công đoạn hậu kỳ. Lúc đó, game thủ này đang thực hiện trải nghiệm tựa game Silent Hill 2 thì chỉ ghi âm được giọng nói và tiếng động của mình. Nhưng thay vì làm lại từ đầu, anh đã nghĩ ra cách khác để làm clip là khắc họa những khoảnh khắc quan trọng trong game bằng tranh vẽ và lồng file ghi âm vào trong đó. Các độc giả có thể theo dõi đoạn clip Let’s Play dưới đây:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here