Vài năm gần đây, vào mỗi dịp tháng hai, Sega đã tổ chức sự kiện Make War Not Love – một chiến dịch khuyến mãi hàng năm của công ty này với mục đích giúp các game thủ vượt qua nỗi cô đơn trong dịp Valentine. Phương châm của chiến dịch là “chơi nhiều, thắng nhiều”. Năm nay, nhằm quảng bá cho sự kiện Make War Not Love 3: A Bloody Valentine, Sega vừa tặng cho người dùng Steam một gói game miễn phí.

Gói game miễn phí này chứa hàng loạt tựa game khá quen thuộc của Sega và các DLC đi kèm: Jet Set Radio, Sega Classics, Golden Axe, Hell Yeah! Wrath of the Dead Rabbit, Hell Yeah! Pimp My Rabbit PackHell Yeah! Virtual Rabbit Missions. Tuyệt vời hơn, người dùng Steam sẽ dễ dàng có một lúc cả 6 món game này chỉ với một lần cài đặt bất cứ một game nào trong 6 game.

Jet Set Radio, Golden Axe và rất nhiều game của Sega

Gói game cũng là cách Sega tri ân những game thủ đã và đang tham gia chiến dịch Make War Not Love bằng cách chơi game liên tục nhằm bình chọn ra đâu là game phổ biến nhất giữa các tên tuổi đình đám Warhammer 40,000: Dawn of War 2, Total War: AttilaCompany of Heroes 2. Tựa game dành chiến thắng sẽ tặng cho người chơi một DLC miễn phí. Hơn thế nữa, mỗi 48 tiếng trôi qua, Sega sẽ mở khóa một gói game miễn phí tương tự như gói game trên.

Gói game tiếp theo được hé lộ sẽ bao gồm: Binary Domain, Streets of Rage 2Condemned: Criminal Origins. Hiện tại Dawn of War 2 đang giữ vị trí dẫn đầu với khoảng cách tương đối lớn so với hai đối thủ còn lại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here