Với 4 quạt siêu êm cỡ lớn kết hợp cùng 123 thanh nhôm làm mát, Inno3D iChill X4 Ultra của InnoVISION sẽ là giải pháp tản nhiệt tốt cho card đồ họa cao cấp như Geforce GTX 1080.

Hãng InnoVISION ngày 19/5 công bố giải pháp làm mát thế hệ mới mới mang tên Inno3D iChill Ultra Cooling Solution dành cho các card đồ họa cao cấp sẽ được ra mắt trong năm nay, trước mắt áp dụng cho các dòng sản phẩm trang bị GPU đình đám nVidia Geforce GTX 1080/1070.

Inno3D iChill Ultra Cooling Solution áp dụng kiểu thiết kế Active Power Cooling System, giúp giữ nhiệt độ trong card đồ họa ở mức thấp dù thiết bị này đang chịu tải nặng.

Inno3D iChill Ultra Cooling Solution - Giải pháp tản nhiệt mới cho nVidia Geforce GTX 1080
Thiết kế tản nhiệt Active Power Cooling System

Bên cạnh đó, thông qua màu đèn LED đặc trưng trên hệ thống tản nhiệt, người dùng sẽ biết được 3 mức tải hiện tại của GPU, cụ thể là Đỏ – đang chạy game nặng, Xanh Lá – đang chạy game nhẹ, Xanh Dương – không chạy game.

Đại diện hãng sản xuất cho biết, dòng Inno3D iChill Ultra Cooling Solution có 2 phiên bản là Inno3D iChiLL X3 và Inno3D iChiLL X4. Cả 2 phiên bản sẽ được trang bị trong các dòng card đồ họa Inno3D thế hệ tiếp theo.

Inno3D iChill Ultra Cooling Solution - Giải pháp tản nhiệt mới cho nVidia Geforce GTX 1080
Giải pháp tản nhiệt Inno3D iChill Ultra Cooling Solution

Inno3D iChiLL X3 trang bị 3 quạt Scythe tản nhiệt siêu êm 92 mm giúp làm giảm độ ồn xuống thấp, thích hợp với số đông game thủ.

Trong khi đó, Inno3D iChiLL X4 là dòng sản phẩm nhắm đến các game thủ có nhu cầu overclock khi trang bị 3 quạt Turbine tản nhiệt siêu êm đường kính 92mm cùng 1 quạt đường kính 50mm và 123 thanh nhôm làm mát.

Phiên bản này có khả năng kiểm soát nhiệt độ và giảm tiếng ồn cực tốt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here