Thùng máy phiên bản giới hạn H-Tower này của In Win đã từng tạo cơn sốt không nhỏ tại sự kiện Computex 2015 hồi tháng 6 vừa qua và In Win đã cho phép người dùng đặt mua trước sản phẩm này.

In Win H-Tower a In Win H-Tower bIn Win H-Tower chỉ sản xuất với số lượng có hạn do đó nếu bạn muốn sở hữu một chiếc thì bây giờ chính là thời điểm để đặt mua.

In Win H-Tower c In Win H-Tower dBên trong In Win H-Tower, người dùng có thể lắp được các loại bo mạch chủ trải dài từ kích cỡ E-ATX (12×13″), ATX cho đến micro ATX. Chưa kể, nó còn hỗ trợ các bộ tản nhiệt từ tản khí cho đến tản nước với nhiều lựa chọn về quạt làm mát như 3 quạt làm mát (hoặc bộ radiator 360x35mm) và chiều cao tản nhiệt CPU hỗ trợ lên đến 195mm. Nếu người dùng sử dụng hệ thống đa card đồ họa thì H-Tower có thể hỗ trợ tối đa 8 khe cắm mở rộng cho phép chạy SLI/CF 4-way.

Về kết nối lưu trữ, H-Tower có 2 khay ổ cứng 3.5″ và 2.5″, và hỗ trợ tới 4 cổng USB 3.1 trong đó 1 cổng USB 3.1 Type-C. Chiếc thùng máy đặc biệt của In Win còn có thể gắn được các loại nguồn máy tính lớn có chiều dài tới 220mm thường thấy ở các hệ thống máy trạm doanh nghiệp.

In Win H-Tower e In Win H-Tower fDưới đây là video giới thiệu In-Win H-Tower chứng nhận ROG Certified:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here