Imba Net – một cái tên quen thuộc và được cộng đồng game thủ đánh giá cao. Không chỉ là 1 phòng game, Imba Net là một hệ thống chuỗi phòng game cao cấp được đầu tư bài bản từ trang thiết bị phần cứng cho tới dịch vụ.

Imba Net có cơ sở trải rộng trên địa bàn thủ đô và một số tình thành khác, mới đây Imba đã khai trương thêm một cơ sở của mình dành cho game thủ Hà Đông, Imba Esports Tower. Địa điểm của phòng game chính là “tụ điểm” của 3 trường đại học là An Ninh, Kiến Trúc và Bưu Chính, rất tiện cho game thủ sinh viên tại đây muốn tới trải nghiệm và giải trí.

ImbanetĐược biết Imba Esports Tower là nơi mà Imba Group đầu tư, xây dựng chứ không phải là địa điểm đi thuê cho nên Imba Group rất mạnh tay đầu tư cho phòng game này.

Khi mới tới, nếu không để ý biển Imba Esports Tower phía trước, rất có thể bạn sẽ nhầm đây là một quán cafe. Toàn bộ tầng 1 được Imba sử dụng để phục vụ khách ăn uống đơn giản, xem bóng đá K+ hoặc những sự kiện game được quay phát qua màn chiếu lớn.

Imbanet g Imbanet hImbanet k

Imbanet l
Tầng 1 được thiết kế là cafe zone được phục vụ bởi thương hiệu Mướt

Tầng 2 và 3 được dành cho game thủ với không gian được phân loại dành cho từng điều kiện, sở thích của game thủ như phòng không hút thuốc, phòng được phép hút thuốc, phòng thường, VIP và phòng tiêu chuẩn thi đấu Esports.

Như các Cyber Cafe nói chung, Imba cũng có rất nhiều mức cấu hình khác nhau phục vụ đa dạng cho từng game thủ khác nhau.

  • Máy 6.000 đ/h: Cpu i3 4160, RAM 4GB, Main H81, VGA Galax GTX950 2GB GDDR5, màn hình LG 27inch 27M47 IPS.
  • Máy 9.000 đ/h: Chip Xeon 1220, RAM 8gb , Main B85 G1 Gaming, VGA Galax GTX 960 2GB GDDR5, hai loại màn hình LG Gaming 144hz 1ms 24GM77 và LG 21:9 29inch đầu tiên cho góc nhìn rộng nhất .
  • Máy 10.000 đ/h: Phòng thi đấu cấu hình tương tự dãy máy ở tầng 3, tuy nhiên bên cạnh cấu hình phòng 10 máy thi đấu được trang bị ghế chơi game F1 và cửa kính cách âm đem lại sự riêng tư cho các team đến tập luyện cũng như thi đấu các bộ môn eSports phổ biến hiện nay tại Việt Nam.

Toàn bộ gaming gear được trang bị tại Imba Esports Tower được Hải Anh Computer thi công và lắp đặt sản phẩm của hãng Ttesports, như Chuột Ventuc, Phím Poseidon Brown Sw, Tai Shock và Shock 3d 7.1.

Đại Sơn

Video: Quốc Trọng

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here