Huntkey giới thiệu đến người dùng hai mẫu nguồn công suất thực GS500 và GS600 với chứng nhận chất lượng 80 Plus cho hiệu năng cung cấp điện trên 80%.

Huntkey, nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp cung cấp năng lượng, adapter và bộ sạc hân hạnh giới thiệu đến người dùng hai mẫu nguồn máy tính công suất thực GS500GS600 với chứng nhận chất lượng 80 Plus cho hiệu năng cung cấp điện trên 80%.

huntkey GS500 VÀ GS600

GS500GS600 hiện đang là hai mẫu nguồn máy tính mới nhất đến từ Huntkey và cả hai được thiết kế chuyên dụng để phục vụ cho game thủ. Cả hai mẫu PSU này đều được trang bị cáp cấp nguồn PCIe 6+2pin, cung cấp năng cho các hệ thống sử dụng đa card đồ họa một cách dồi dào nhất.

Bên cạnh đó, cả hai mẫu nguồn này đều được kiểm tra và đạt chứng nhận 80 Plus, luôn cam kết mang lại một hiệu năng khỏe cùng khả năng tiết kiệm năng lượng cao. Cả hai được trang bị quạt làm mát 12cm tối ưu cho khả năng giải nhiệt, vừa đảm bảo được độ ồn thấp và cũng đạt luôn các chứng nhận CB, CE – những chứng nhận về năng lượng ở rất nhiều quốc gia.

“Chúng tôi luôn đặt mục tiêu cung cấp những sản phẩm thích ứng tốt nhất cho nhu cầu của người sử dụng, và GS500GS600 chính là hai đại diện chứng minh cho điều đó” – Ferris Liao, Giám đốc tiếp thị toàn cầu của Huntkey cho biết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here