Hôm nay HP tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm gaming mới thuộc series Omen bao gồm: 2 laptop, 1 máy để bàn và 1 màn hình. Toàn bộ đều là những sản phẩm hướng tới mục đích chơi game với nhiều mức giá khác nhau chỉ từ 900 USD đối với máy tính và có nhiều mức cấu hình để lựa chọn. Những sản phẩm Omen này đều sở hữu hai tông màu đen/đỏ, trong đó mặt lưng của hai chiếc laptop không còn logo HP nữa mà thay vào đó là một cái logo khác chính là của hãng VoodooPC mà HP đã mua lại cách đây 10 năm.

HP ra mắt nhiều sản phẩm gaming mới: tên Omen, hai laptop, một desktop và một màn hìnhHai laptop đầu tiên chỉ có cái tên đơn giản là laptop Omen, gồm một cái 15,6″ và một cái 17,3″. Omen 15,6″ cấu hình thấp nhất dùng Intel Core i3, Omen 17,3″ thấp nhất dùng Core i5. Cả hai đều có thể thay đổi cấu hình để chọn các mức cao hơn, tối đa là Core i7, 16 GB RAM, card GeForce GTX 965M và màn hình độ phân giải 4K. Giá của Omen 15,6″ khởi điểm là 900 USD và 17,3″ giá 980 USD, ngày 10/7 bắt đầu bán.

HP ra mắt nhiều sản phẩm gaming mới: tên Omen, hai laptop, một desktop và một màn hìnhHP ra mắt nhiều sản phẩm gaming mới: tên Omen, hai laptop, một desktop và một màn hìnhHP ra mắt nhiều sản phẩm gaming mới: tên Omen, hai laptop, một desktop và một màn hìnhHP ra mắt nhiều sản phẩm gaming mới: tên Omen, hai laptop, một desktop và một màn hìnhHP ra mắt nhiều sản phẩm gaming mới: tên Omen, hai laptop, một desktop và một màn hìnhHP ra mắt nhiều sản phẩm gaming mới: tên Omen, hai laptop, một desktop và một màn hìnhHP ra mắt nhiều sản phẩm gaming mới: tên Omen, hai laptop, một desktop và một màn hìnhHP ra mắt nhiều sản phẩm gaming mới: tên Omen, hai laptop, một desktop và một màn hìnhHP ra mắt nhiều sản phẩm gaming mới: tên Omen, hai laptop, một desktop và một màn hìnhHP ra mắt nhiều sản phẩm gaming mới: tên Omen, hai laptop, một desktop và một màn hìnhTiếp theo là máy tính để bàn Omen Desktop sẽ bán ra từ tháng 8 nhưng chưa có giá chính thức. Máy được HP thiết kế để có thể chạy tốt các nội dung VR (tức là cấu hình phải khá cao), sử dụng main microATX, tản nhiệt nước, cấu hình tối đa tới Core i7-6700K, RAM 32 GB, ổ SSD 512 GB, ổ HDD 3 TB, card GTX 1080 Founder Edition mới nhất cực kỳ mạnh mẽ của NVDIA hoặc Radeon R9 390X

HP ra mắt nhiều sản phẩm gaming mới: tên Omen, hai laptop, một desktop và một màn hìnhSau cùng là một cái màn hình 32″ độ phân giải 2K (2.560 x 1.440), tần số quét 75 Hz, thời gian phản hồi 5ms và hỗ trợ công nghệ AMD FreeSync. Tiếc là cũng chưa có giá của màn hình này. HP dự kiến là sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều sản phẩm nữa cho Omen.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here