Một tin vui đối với Fan của dòng game chiến thuật Star Wars, khi mới đây HP đã hợp tác với Disney để cho ra mắt phiên bản laptop đặc biệt lấy về chủ đề game chiến thuật đỉnh cao này (HP Pavilion 15 Star Wars Special Edition).

HP Pavilion 15 Star Wars Special Edition aChủ đề của chiếc laptop này hoàn toàn mang đậm nét dấu ấn của Star Wars. Ngoài vẻ ngoài đậm nét của Star Wars, bạn còn có thể thấy mọi thứ liên quan đến tựa game này được cài đặt bên trong chiếc laptop này như thư viện font có thêm font Aurebesh, icon được thay thế bằng icon Death Star… Thêm nữa phiên bản đặc biệt của HP Pavilion 15 còn có thêm những chủ đề (themes) đặc biệt dành cho Windows 10 với thanh gươm ánh sáng cùng với hiệu ứng âm thanh của R2-D2.
HP Pavilion 15 Star Wars Special Edition bHP Pavilion 15 Star Wars Special Edition cHP đưa vào trong chiếc laptop này trung tâm chỉ huy Star Wars (Star Wars Command Center) nơi mà cho phép bạn tìm kiếm tất cả mọi thứ liên quan đến tựa game này như, hình ảnh, artwwork, các tài liệu thiết kế y phục… HP còn nói thêm rằng, bạn có thể tìm thấy hơn 1100 hình ảnh về toàn bộ 40 năm lịch sử của Star Wars.
HP Pavilion 15 Star Wars Special Edition dDự kiến phiên bản đặc biệt của HP Pavilion 15 này sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 8 tháng 11 này với giá bán 699 USD (cao hơn phiên bản thường 150 USD), ngoài ra HP còn cho bạn thêm lựa chọn phụ kiện như chuột không dây hay túi đựng cũng mang đậm màu sắc của Star Wars với giá bán 39 USD mỗi chiếc.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here