Có rất nhiều lý do để người dùng sở hữu một laptop chơi game. Tuy nhiên, không nhiều người có đủ khả năng tài chính để có thể vừa đầu tư một hệ thống máy tính để bàn, vừa sở hữu một laptop chơi game. Các mẫu laptop chơi game có khả năng chơi ở độ phân giải 1080p hiện tại đều có giá trên 1000$. Nếu bạn quan trọng khả năng chơi game, không có yêu cầu phải chơi ở chất lượng đồ họa cao nhất và quan trọng nhất là có giá thành hợp lý thì sản phẩm mới ra mắt của HP có lẽ sẽ rất phù hợp với bạn. HP Pavillion là một laptop chơi game đúng nghĩa nhưng có giá không quá cao, chỉ 900$.

Pavillion SkylakePavillion là dòng sản phẩm đàn em của laptop chơi game HP Omen, sản phẩm sử dụng GPU GTX 980m và màn hình 4k. Sản phẩm được trang bị GPU GTX 950m và màn hình với độ phân giải 720p. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể nâng cấp lên màn hình với độ phân giải 1080p nếu có nhu cầu.

Tuy có mức giá không cao nhưng HP Pavilion lại được trang bị các linh kiện phần cứng tốt nhất hiện nay, bao gồm vi xử lý Intel Skylake mới nhất, một ổ cứng lai với dung lượng 1TB và 16GB ram. GTX 950m có thể không phải là GPU laptop mạnh nhất nhưng cũng đủ sức mạnh để có thể chơi được các tựa game đang nổi hiện nay như League of Legends, DOTA2 hoặc World of Warcraft.

HP Pavillion sẽ bắt đầu được bán ra tại thị trường Mỹ vào đầu tháng 11/2015 với mức giá đề nghị là 900$. Tuy nhiên, sản phẩm của HP sẽ chịu sự cạnh tranh rất gây gắt đến từ Alienware 13, một laptop chơi game đến từ Dell, có giá thành tương đương nhưng lại được tích hợp GPU GTX 960m cao cấp hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here