HP công bố mẫu máy tính (PC) siêu mạnh mang tên Envy Phoenix, dành riêng cho giải trí thực tế ảo.

Tại kì hội chợ CES 2016 diễn ra tại Las Vegas vừa qua, chúng ta đều đã biết tập đoàn công nghệ thông tin HP đã ra mắt rất nhiều sản phẩm máy tính (PC), laptop mới, đa dạng về mẫu mã khi họ dần lấn sân sang lĩnh vực thiết bị chơi game. Không chỉ vậy, HP đã để mắt tới thị trường thực tế ảo đang “nóng” hiện nay khi cho ra mắt chiếc máy tính Envy Phoenix mạnh mẽ dành riêng cho mảng này.

HP công bố mẫu máy tính Envy Phoenix dành riêng cho giải trí thực tế ảo a

Envy Phoenix được HP thiết kế theo chuẩn một bộ máy tính để bàn thông thường nhưng nó được trang bị phần cứng mạnh và mới nhất nhằm phục vụ các nhu cầu giải trí thực tế cũng như hỗ trợ các thiết bị thực tế ảo đình đám hiện nay .

Envy Phoenix được HP ra mắt hai phiên bản mang tên mã HP ENVY Phoenix 860-170VR  HP ENVY Phoenix 860-170VX, cả hai phiên bản đều được trang bị vi xử lý Intel Core i7-6700K (Skylake) 4.0 GHz cùng bộ tản nhiệt chất lỏng HP ENVY Liquid Cooling Solution. Tuy nhiên, phiên bản HP ENVY Phoenix 860-170VR thì được trang bị card đồ họa AMD Radeon R9 390X (8 GB) cùng bộ nhớ RAM 16GB DDR4, còn HP ENVY Phoenix 860-170VX lại là NVIDIA GeForce GTX 980Ti (6 GB) – bộ nhớ RAM 24GB  DDR4.

Hiện tại, mẫu máy Envy Phoenix này đang được nhận định là chiếc máy tính chơi game mạnh nhất mà HP từng sản xuất.

Theo thông tin ban đầu, Envy Phoenix sẽ hỗ trợ tối ưu cho các thiết bị thực tế ảo trong tương lai và có nhiều nguồn tin cho rằng, Envy Phoenix sẽ hỗ trợ đặc biệt choHTC Vive nhờ vào mối quan hệ đối tác giữa HP và HTC. Tuy nhiên, hãng HP chỉ cho biết rằng Envy Phoenix sẽ hỗ trợ tốt đối với nhu cầu giải trí thực tế ảo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here