G-Star là hội chợ game thường niên hàng đầu Hàn Quốc và trên thế giới, năm nay sẽ có bốn doanh nghiệp Việt Nam tham gia hội chợ.

G-Star 2015 aG-Star là hội chợ game thường niên hàng đầu Hàn Quốc và trên thế giới, tại đây hằng năm quy tụ hàng ngàn công ty trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh game đến tham dự.

Theo thông tin được công bố, năm nay Neowiz – công ty hàng đầu trong lĩnh vực Internet và công nghệ thông tin tại Hàn Quốc sẽ đứng ra tổ chức.

G-Star 2015 dự tính kéo dài trong bốn ngày , bắt đầu từ hôm nay 12/11 đến 15/11 tại trung tâm hội nghị BEXCO, thành phố Busan, Hàn Quốc.

Năm nay Việt Nam có bốn doanh nghiệp tham dự đó là JOY Entertaiment, 9Fury, VTC MobileVTC Intecom

9Fury
9Fury

9Fury là một studio sản xuất game thành lập năm 2013 có trụ sở tại Hà Nội với nhiều sản phẩm  đã được game thủ trong nước biết đến như Demon Diamond, Dididodo Defense, Heroes of Puzzle

JOY Entertainment
JOY Entertainment

Về phần JOY Entertainment, đây là một studio sản xuất game thành lập năm 2012 có trụ sở tại quận Tân Bình TP.Hồ Chí Minh. We are Heroes, Auto Racing: Upstream hay Captain Strike… là một trong số các tựa game của JOY nhận được sự quan tâm của giới game thủ Việt.

G-Star 2015 vtc mobileVTC năm nay có hai đại diện tham gia là VTC Mobile VTC Intecom. Với việc sở hữu trong tay hàng loạt những game online Hàn Quốc như Đột Kích (Crossfire), Audition hay Phi Đội thì việc VTC Intecom có mặt tại G-Star 2015 để tìm game hoặc đối tác nhằm quảng bá thương hiệu phát hành cũng không phải là điều gì quá lạ lẫm.

G-Star 2015 vtc mobile aVTC Mobile dù thế mạnh không phải là game Hàn Quốc nhưng năm nay cũng có mặt tại G-Star 2015.

Có thể đích ngắm năm nay của VTC Mobile sẽ là Đột Kích Mobile (Crossfire Mobile) – sản phẩm game bắn súng được phát triển dựa trên sự thành công của tựa game client cùng tên từ NSX Smilegate.

Trang chủ G-Star: http://www.gstar.or.kr/eng/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here