Tại buổi keynote của Epic Games diễn ra tại GDC 2016, nhà phát triển Ninja Theory có phần giới thiệu sản phẩm mới của mình. Một tựa game AAA mới mang tên Hellblade: Senua’s Sacrifice. Tuy nhiên điều đặc biệt trong game không phải do kịch bản, hình ảnh hay âm thanh game mang lại, điều đặc biệt đó là công nghệ áp dụng vào trong game đối với các NPC. Theo Tameem Antoniades, giám đốc sáng tạo của Ninja Theory, game được áp dụng công nghệ với cách thức tạo chuyển động, biểu cảm cảm xúc của các nhân vật trong game theo một cách thức đặc biệt, điều sẽ mang lại cho các NPC trở lên giống với nhân vật thật hơn.

Hellblade Senua's Sacrifice a

Trong Hellblade, nhà sản xuất sử dụng diễn viên thật diễn xuất và render hình ảnh trực tiếp vào thế giới game đã được dựng sẵn. Mọi chuyển động, diễn biến cảm xúc của diễn viên thật thể hiện sẽ được ghi nhận, tái hiện chi tiết và sống động lại trong game thông qua các cảm biến và phần mềm xử lý.

Với công nghệ này, các game thủ giờ đây sẽ sống với game của mình mà không còn phân biệt được ranh giới đâu là thực vào ảo nữa, trong tương lai, cuộc sống đối với họ có khi sẽ trở thành tương đối mà thôi. Các bạn có thể xem công  nghệ này tuyệt vời thế nào thông qua video dưới đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here