Valve đã chuẩn bị cho việc tiếp cận thì trường thiết bị chơi game thực tế ảo(Virtual Reality-VR) khá lâu với dự án phát triển sản phẩm VR mang thương hiệu HTC Vive. Bên cạnh đó, hãng cũng đã quyết định tổ chức một buổi showcase để cộng đồng có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với những nhà phát triển đang làm việc trong dự án này. Và sự kiện này chính thức được diễn ra vào hôm nay, với sự tham dự của khá nhiều nhà phát triển game đến từ các hãng thứ 3.

steam vrTrong một bài đăng trên Twitter, biên tập viên Kris Graft của tạp chí Gamasutra đã cho đăng tải một bức ảnh danh sách các tựa game có mặt tại buổi showcase. Bảng danh sách đầy đủ của 12 tựa game bao gồm: Space Pirate Trainer, Job Simulator: The 2050 Archives, Arizona Sunshine, Final Approach, Audioshield, Elite: Dangerous, Budget Cuts, The Gallery: Call of Starseed, Fantastic Contraption, Cloudlands: VR Minigolf, Hover Junkers và Tilt Brush.

Đây là 12 tựa game chính thức mà các hãng thứ ba đang tham gia phát triển cho dự án VR của Steam. Hiện chưa có thông tin chính thức gì từ Valve về việc phát hành các tựa game này mặc dù ngày ra mắt của các thiết bị HTC Vive đã khá gần(vào khoản tháng 4/2016).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here