YouTube Gaming đã được Google tung ra cách đây không lâu và bây giờ họ đang công bố thêm một chút về kế hoạch cho phép người dùng tự quay lại và Stream trực tiếp quá trình chơi game trên Android lên YouTube Gaming. Điều thú vị là, có vẻ Google đang muốn thêm tính năng này vào ngay dịch vụ Google Play Games của mình.

android-game-streaming-head

Tại sự kiện Tokyo Game Show Keynote 2015, Google khẳng định rằng việc Stream trực tiếp màn hình điện thoại Android lên YouTube khi đang chơi trò chơi là hoàn toàn có thể, tính năng này sẽ được cập nhật vào Google Play Games trong tương lai. Những nguồn tin của AndroidPolice đã xác nhận rằng một số đoạn mã và Icon biểu tượng của tính năng này bắt đầu xuất hiện trên ứng dụng Play Games v3.3.

Các đoạn mã ban đầu hiển thị các tùy chọn cho độ phân giải 480p và 720p, nhưng không phải 1080p, do đó có thể khi ra mắt tính năng này sẽ không Stream được video fullHD. Ngoài ra, có một vài biểu tượng tiêu chuẩn biểu thị việc cho phép chuyển đổi qua lại giữa các microphone và camera (hoặc có thể là tắt chúng).

Tuy nhiên, có vẻ như các kỹ sư của Google cần làm việc nhiều hơn để cho ra ứng dụng với tính năng hoàn chỉnh, vì vậy ở thời điểm hiện tại chúng ta khó có thể xác định được liệu có còn tính năng bổ trợ mới nào sẽ được tung ra. Theo các nguồn tin nói rằng chúng ta có thể tìm hiểu thêm chi tiết của tính năng này tại cuộc họp báo của Google vào cuối tháng. Cùng với việc công bố các thiết bị Nexus mới, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên để chúng ta biết được chi tiết các tính năng mới trên Android Marshmallow và có vẻ như tính năng Stream video chơi game sẽ được ra mắt cùng với bản Android M hoàn chỉnh.

 

Gaming Stream

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here