Với cộng đồng game thủ, cái tên Vikings không chỉ được biết đến là nhà bảo trợ cho team Liên Minh Huyền Thoại Full Louis, mà còn được biết đến là cung cấp dịch vụ Game Net chuyên nghiệp. Vikings có 2 cơ sở tại Hà Nội, cơ sở 1 tại 8/198 Nguyễn Tuân, cơ sở 2 nằm tại tầng 1 khu A6A Thành Công. PlayPro có dịp ghé qua cơ sở 2 của Vikings Gaming và dưới đây là ghi nhanh của chúng tôi về cơ sở mang thương hiệu Vikings mới nhất này.

Vikings 2 nằm tại tầng 1 khu A6A Thành Công, Hà Nội
Vikings 2 nằm tại tầng 1 khu A6A Thành Công, Hà Nội

Mộc mạc và khác lạ là cảm nhận đầu tiên ngay khi tôi bước vào, Vikings 2 Thành Công giống với một quán cafe hơn là một phòng game như suy nghĩ ban đầu của tôi. Khu vực quầy bar (lễ tân) nổi bật với danh mục menu đồ ăn, đồ uống rất phong phú. Không gian bên trong được Vikings thiết kế đơn giản với các vách tường sơn đen, nổi bật trên đó là logo thương hiệu kết hợp cùng vách gỗ trang trí tạo ra một cái chất rất riêng, không bị áp đặt thái quá về trang trí hình ảnh của các thương hiệu phần cứng máy tính, điều không thường thấy ở các phòng game, các không gian công nghệ.

Xây dựng theo mô hình Cyber Cafes nhưng điểm nhấn của Vikings là đội ngũ nhân viên phục vụ thay vì các máy tính cấu hình cao trang bị gaming gear cao cấp. Trong bộ đồng phục quán, những nhân viên trẻ trung, chăm chỉ và luôn nở nụ cười tươi khi phục vụ khách đến chơi. Nếu có một thang điểm đánh giá thì cá nhân người trải nghiệm nghĩ rằng Vikings sẽ đạt 4 sao cho chất lượng dịch vụ, 1 sao nữa để phòng game tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng. Tôi đã dành rất nhiều thời gian để quan sát, chỉ là quan sát cách Vikings vận hành. Từ vị trí của bác bảo vệ trông xe, quan sát nhân viên phục vụ ăn uống, quan sát nhân viên dọn dẹp liền tay mỗi khi khách đứng dậy… tất cả đều rất rất “happy”. Có lẽ cần nhiều thời gian chút nữa để cảm nhận đúng cái chất như vậy tại đây, nhưng qua những khách hàng tới và trải nghiệm tại Vikings có lẽ cảm nhận của tôi cũng đúng phần nào.

Layout của Vikings 2, phòng game cũng được phân chia làm 3 khu vực giúp game thủ có nhiều lựa chọn cho mình
Layout của Vikings 2, phòng game cũng được phân chia làm 3 khu vực giúp game thủ có nhiều lựa chọn cho mình:hút thuốc, không hút thuốc và khu vực VIP

Vikings Gaming b

Vikings có menu rất đa dạng phục vụ được hầu hết nhu cầu của game thủ
Vikings có menu rất đa dạng phục vụ được hầu hết nhu cầu của game thủ
Không gian với tông màu tươi sáng từ gỗ
Không gian với tông màu tươi sáng từ gỗ

Vikings Gaming a Vikings Gaming f Vikings Gaming

Bài giới thiệu phòng game kỳ này xin phép đã đưa nhiều cảm nhận chủ quan, nếu bạn là khách tại đây xin mời để lại ý kiến đánh giá để bạn đọc có góc nhìn đa chiều hơn. Xin cám ơn.

Đại Sơn

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here