Mới đây tại khu vực Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, một phòng game PS cao cấp đã chính thức được mở cửa với loạt trang thiết bị rất tối tân hiện đại, đó chính là PS4 Game Zone. PS4 Game Zone Xuân Thủy chính là phòng game đầu tiên được Sony đầu tư và ra mắt tại thị trường Việt Nam. Bởi được “chính hãng” đầu tư nên không gian cũng như thiết kế nơi đây cũng rất cao cấp, giống như một Flagship Cyber Gaming vậy. Trang bị cho phòng game là những thiết bị, cũng như công nghệ nổi tiếng của hãng: Máy PlayStation 4 CUH-1206, Tivi Sony Bravia 4K cùng với dàn Soundbar với âm thanh đỉnh và tai nghe MDR.

PlayPro xin mời các bạn cùng trải nghiệm một vòng tại Game Zone này nhé:

[Giới thiệu phòng game - Hà Nội] PS Game Zone
Mặt tiền PS4 Game Zone trông khá nhỏ
Game Zone ở trên mặt sàn tầng 2. Tầng 1 được Sony làm showroom bán hàng

[Giới thiệu phòng game - Hà Nội] PS Game Zone
Sắc xanh công nghệ bao trùm Game Zone
[Giới thiệu phòng game - Hà Nội] PS Game Zone
Khu vực check-in
[Giới thiệu phòng game - Hà Nội] PS Game Zone
Hệ thống máy được lắp đặt rất thoáng và tiện nghi

[Giới thiệu phòng game - Hà Nội] PS Game Zone [Giới thiệu phòng game - Hà Nội] PS Game Zone [Giới thiệu phòng game - Hà Nội] PS Game Zone [Giới thiệu phòng game - Hà Nội] PS Game Zone

[Giới thiệu phòng game - Hà Nội] PS Game Zone
Game thủ check-in ghi danh chuẩn bị “tranh đấu” giải nhân dịp PS Game Zone khai trương

[Giới thiệu phòng game - Hà Nội] PS Game Zone [Giới thiệu phòng game - Hà Nội] PS Game Zone [Giới thiệu phòng game - Hà Nội] PS Game Zone

[Giới thiệu phòng game - Hà Nội] PS Game Zone

  • Nhằm chào mừng sự kiện khai trương PS Game Zone, Sony cũng tổ chức trương trình “Đại hội game thủ PS4” (diễn ra trong các ngày 2-3/4 và 9-20/4) nếu bạn tự tin vào trình độ của mình hãy nhanh chân ghi danh để chiến thắng giải thưởng 5.000.000VNĐ trao cho nhà vô địch khu vực Hà Nội.
  • Ngoài ra Game Zone cũng đang có chương trình khuyến mãi cho đông đảo game thủ. Game thủ khi đến chơi và trải nghiệm tại đây khi đọc mã ưu đãi PS4FAN sẽ nhận được 10,000VNĐ cho 1 giờ chơi game cũng như nhận ngay Voucher ưu đãi 20% khi mua tai nghe Sony tại Sony Center Xuân Thủy.
  • Hay khi bạn đến vào giờ vàng (11-13h, 17-19h sẽ được chơi game miễn phí áp dụng vào ngày thứ 3 và thứ 4 hàng tuần từ 4/4 – 12/4)

Đại Sơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here