Epic Gaming, cái tên không quá xa lạ với game thủ thủ đô, đây chính là một trong những địa điểm tổ chức giải đấu AoE Việt Trung 2015 vừa qua. Epic Gaming được 2 ông chủ trẻ tuổi (sinh năm 1992) chọn tọa lạc tại tầng 3 chợ Hôm – 79 Phố Huế Hà Nội, nơi nổi tiếng là 1 trong những khu sầm uất nhất Hà Thành.

epic gaming

Epic Gaming được xây dựng theo mô hình Cyber Cafe với không gian diện tích khá lớn gần 200 máy thi đấu được bố trí theo các khu vực khác nhau như: khu VIP, khu hút thuốc, khu không hút thuốc và khu vực thi đấu giải Esports.

Với định hướng là địa điểm tổ chức giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp của cộng đồng game thủ Hà Nội, Epic Gaming setup một dàn máy thi đấu tiêu chuẩn tại khu vực sân khấu rộng rãi, kèm với đó là hệ thống âm thanh, hình ảnh sẵn sàng ngay cho các sự kiện mà các các đơn vị tổ chức không cần phải đầu tư thêm trong mỗi giải. Khu vực sân khấu chính và không gian xung quanh có thể đáp ứng được 250-300 khán giả theo dõi trực tiếp tại địa điểm. Bên cạnh đó, Epic còn có một khoảng sân rộng rãi bên ngoài, luôn sẵn sàng bàn, ghế và màn hình LCD khổ lớn để phục vụ nhu cầu của khán giả nhiều hơn khi không gian bên trong phòng game kín chỗ.

Là một phần trong tổ hợp không gian của chợ Hôm Đức Viên (Hà Nội) chỗ để xe vào Epic Gaming được sử dụng chung phục vụ cho cả khách vào chợ, vào dịp giải đấu đôi khi bị quá tải bởi lượng khán giả tới quá đông nhưng khách hàng có thể yên tâm là để xe khá thoải mái và thậm chí có thể để qua đêm.

Mời các bạn có thể tận mục sở thị Epic qua hình ảnh cũng như video do PlayPro thực hiện:

 Epic dành riêng một khu vực chuyên phục vụ cho nhu cầu thi đấu chuyên nghiệp của các team...
Epic dành riêng một khu vực chuyên phục vụ cho nhu cầu thi đấu chuyên nghiệp của các team…
Khu vực sân khấu với 10 máy thi đấu Esport tiêu chuẩn
Khu vực sân khấu với 10 máy thi đấu Esport tiêu chuẩn
Khu thi đấu có không gian rộng đủ để cho rất đông khán giả theo dõi trực tiếp tại địa điểm
Khu thi đấu có không gian rộng đủ để cho rất đông khán giả theo dõi trực tiếp tại địa điểm
Khu vực không hút thuốc
Khu vực không hút thuốc
Khu vực được hút thuốc
Khu vực được hút thuốc
Khu Space và các phòng VIP
Khu Space và các phòng VIP
Cận cảnh một phòng VIP tại Epic Gaming chợ Hôm
Cận cảnh một phòng VIP tại Epic Gaming chợ Hôm

Mời các bạn tham quan một vòng Epic Gaming qua video dưới đây:

Thông số dàn máy tại Epic:

Khu Stadium

– Máy thường: 97 máy: Screen LG 24inch 60hz, Chip Intel Core – i3, VGA GeForce GTX-750, RAM 4GB, Keyboard Fuhlen G450x, Mouse Fuhlen G70, Headphone Sades SA780

  • Máy thi đấu: 10 máy: Screen LG 27inch 60hz, Chip Intel Xeon V3, VGA GeForce GTX-750Ti, RAM 8GB, Keyboard Razer Blackwidow Chroma Ultimate, Mouse Razer DA Chroma & MousePad Razer Vespula, Headphone Razer Kraken Chroma.

Khu Space

– Máy thường: 29 máy : Screen LG 24inch 60hz, Chip Intel Core – i3, VGA GeForce GTX-750Ti, RAM 4GB, Keyboard Fuhlen G450x, Mouse Fuhlen G70, Headphone Sades SA780

– Máy VIP: 40 máy : Screen LG 24inch 60hz, Chip Intel Xeon V3, VGA GeForce GTX 960, RAM 8GB, Keyboard SteelSeries G6-V2, Mouse SteelSeries Rival, Headphone SteelSeries Siberia V2 Black

Bài giới thiệu mới chỉ đưa ra một góc nhìn rất khái quát về Epic Gaming rất mong nhận được nhiều bình luận góp ý của các nhằm gửi tới các bạn đọc góc nhìn đa chiều hơn. Xin cám ơn.

Đại Sơn

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here