Đèn Lồng Đỏ 8+ hay Đèn Lồng Đỏ Lê Văn Lương, phòng game với không gian rộng rãi, sáng sủa, và một địa điểm “thân thiện” dễ tìm dành cho game thủ khu vực Thanh Xuân, Đống Đa Hà Nội.

Đèn Lồng Đỏ 8+ nằm tọa lạc tại số 1, ngõ 61 Lê Văn Lương
Đèn Lồng Đỏ 8+ nằm tọa lạc tại số 1, ngõ 61 Lê Văn Lương, Hà Nội

Đèn Lồng Đỏ Lê Văn Lương được chủ đầu tư lựa chọn trang hoàng không gian với màu sắc tươi sáng và ít ảnh hưởng của màu sắc eSport. Không gian thoáng và tươi sáng này giúp cho game thủ có được cảm giác thư thái đầu óc, sau khi trải qua những trận chiến căng thẳng trong game. Không những vậy với không gian này, mắt bạn cũng không phải điều tiết nhiều và chịu cảnh thiếu sáng nên rất tốt cho những game thủ không-có-ý-định đeo thêm 2 cái “đít chai” vô mắt.

Để mang lại sự hợp lý với giá thành khá là hạt rẻ của mình (4.900 và 5.700 VNĐ), cấu hình máy của tuy không phải là những “cỗ máy khủng bố” nhưng cũng chiến được rất nhiều tựa game trên thị trường như LoL, Dota 2, CS:GO…

  • CPU Core i3, Main h81, RAM 4g, VGA GT 730, màn hình 24″
  • CPU Core i3, Main h81, RAM 8g, VGA GTX 750ti 2G, màn hình 24″

Sự ưu-đãi-nhất-quán tại đây cũng là một điểm cộng với 8+. Quán cung cấp một chiếc bảng to “đập” vào mắt khách hàng, cung cấp chi tiết thông tin dịch vụ của quán, nhất là các mức khuyến mãi theo các mốc mà khách hàng có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ, giúp cho game thủ có thể tính toán sao cho có lợi nhất đối với mình.

Để có thể cảm nhận chi tiết và chân thực hơn, mời bạn đọc theo dõi video cận cảnh Đèn Lồng Đỏ 8+ bên dưới.

Sang Trọng

Quay phim: Quốc Trọng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here