Đèn Lồng Đỏ, thương hiệu phòng game đã trở nên rất quen thuộc với game thủ Hà Nội bởi đây là một trong những chuỗi gaming center với rất nhiều phòng game đặt tại nhiều địa bàn khác nhau. Đặc điểm chung của hầu hết các phòng game Đèn Lồng Đỏ đó là không gian diện tích rộng rãi, thoáng mát và giá cả lại hết sức dễ chịu. Mới đây người “anh em” mới của hệ thống này Đèn Lồng Đỏ Cầu Diễn (Số 6) đã được khai trương và đi vào hoạt động. PlayPro kỳ này xin giới thiệu phòng game này tới các bạn độc giả.

game den long doĐèn Lồng Đỏ số 6 được mở tại Phúc Diễn, ngõ 116 Cầu Diễn đi vào – lối vào khu vực Quận ủy Bắc Từ Liêm. Tìm theo số trên đường Cầu Diễn đúng là hơi loằng ngoằng, do vậy anh em cứ nhắm quận ủy mà tới là thấy ngay. Ấn tượng đầu tiên khi tới Đèn Lồng Đỏ Cầu Diễn đó chính là không gian bên ngoài phục vụ cho việc để xe phải nói là rất rộng rãi, nơi đây có thể để được cả chục xe ô tô vì thế nếu bạn đi ô tô đến chơi game thì cũng không phải đắn đo suy nghĩ nhiều về chỗ để xe.

Bên trong là không gian phòng game cũng rất rộng với diễn tích lên tới 500m2, bố trí máy thi đấu khá thoáng tạo cảm giác “dễ thở” cho người chơi nếu chạy full máy tại đây. Cấu hình máy bạn có thể tham khảo phía cuối bài viết.

Tại Đèn Lồng Đỏ Cầu Diễn, được phân chia thành ba khu vực chính: VIP, hút thuốc và khuông hút thuộc đáp ứng các nhu cầu khác nhau của game thủ. Điều đặc biệt ấn tượng với chúng tôi, có lẽ chính là mức giá giờ chơi chỉ 4000 VNĐ/giờ, một mức giá cực kỳ “hạt dẻ” với cấu hình và tiêu chuẩn phòng game như ở đây.

Xin mời các bạn cùng mục sở thị Đèn Lồng Đỏ Cầu Diễn qua loạt hình ảnh và video cận cảnh bên dưới:

game den long do i

Phòng VIP của Đèn Lòng Đỏ 6
Phòng VIP của Đèn Lòng Đỏ 6 sử dụng bàn phím Poseidon Z và chuột Ventus
Không gian dành cho game thủ rất thoáng và thoải mái
Không gian dành cho game thủ rất thoáng và thoải mái

game den long do e game den long do f game den long do h

Bàn phím giả cở Newmen GM100
Bàn phím giả cơ Newmen GM100

Cấu hình phòng game

  • Khu thường (80 máy khu vực hút thuốc và 70 máy khu vực không hút thuốc): Chip i3, Ram 4GB, VGA Galax, màn LG 24 inch
  • Khu VIP (10 máy): Chip CPU Xeon, Ram 8GB, VGA GTX 750, màn LG 27 inch
  • Gaming Gear: Bàn phím giả cơ Newmen GM100, Bàn phím Poseidon Z, Chuột Ventus
Phòng game được thiết kế và thi công bởi Hải Anh Computer
Đại Sơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here