Series giới thiệu Gaming Shop được PlayPro thực hiện với mong muốn giúp game thủ có cái nhìn rõ nét và cận cảnh hơn với các Shop, giúp thu hẹp khoảng cách giữa Gaming Shop và game thủ, giúp mọi người bớt phần việc nào trong việc lựa chọn cho mình 1 chiếc Gaming Gear ưng ý.

Mở đầu Series chúng ta sẽ cùng đến thăm một trong những Gaming Shop rất có tiếng, được rất nhiều game thủ biết tới – PlayZone Phố Vọng.

Gaming Shop Playzone 126 Phố Vọng Hà NộiPlayZone là thương hiệu được anh Đông xây dựng từ khoảng 4 năm về trước (2012) trải qua thăng trầm thời gian, giờ đây Shop đã lớn mạnh và xây dựng được một chỗ đứng trong lòng mọi người, cũng như có một Gaming Shop tuy không quá là bề thế nhưng rất “sang chảnh” chất game thủ, với vô vàn Gaming Gear trên con phố Vọng nổi tiếng tại Hà Nội.

Gaming Shop Playzone 126 Phố Vọng Hà Nội 1Ấn tượng đầu tiên của PlayPro khi đến với shop đó là phong cách trang trí đậm chất eSport và rất nhiều, rất nhiều Gaming Gear. Điều đó là tất nhiên khi Shop chỉ chuyên bán Gaming Gear chứ không như nhiều nhãn hiệu, cửa hàng khác xây dựng từ việc cung cấp linh, phụ kiện PC rồi sau đó mới nhảy sang mảng Gear dành cho game thủ.

Các mặt hàng shop cung cấp cũng rất đa dạng từ vật dụng không thể thiếu đối với một game thủ như chuột, bàn phím, tai nghe… cho đến những trang phụ kiện khác như cặp, túi, áo, hay feet chuột… Đến đây bạn có thể bị “ngợp” bởi số lượng, kiểu dáng cũng như các sản phẩm của các hãng Gaming Gear tại đây. Khi chúng tôi tới cũng là lúc shop đang có khách, PlayPro lại thấy được mặt khác của shop đó là phần dịch vụ, chứng kiến anh chủ tư vấn giới thiệu cho khách hàng của mình sao cho hợp với nhu cầu sở thích của mình nhất, chúng tôi có thể thấy được sự nhiệt tình và thân thiện anh trao cho khách hàng của mình. Điều này cũng mang đến cho khách hàng thêm phần yên tâm về shop.

Dưới đây là một vài hình ảnh và video nhóm phóng viên chúng tôi ghi được tại PlayZone, các bạn cũng có thể truy cập vào trang Flickr của PlayPro để có thể theo dõi nhiều hình ảnh và chất lượng ảnh tốt hơn.

Trong shop có cơ man nào là chuột...
Trong shop có cơ man nào là chuột…
Chuột everywhere
Chuột everywhere

Gaming Shop Playzone 126 Phố Vọng Hà Nội e

và bàn phím
và khu trưng bày bàn phím

gaming shop playzone pho vong ha noi 2 Gaming Shop Playzone 126 Phố Vọng Hà Nội c gaming shop playzone pho vong ha noi 3 Gaming Shop Playzone 126 Phố Vọng Hà Nội k Gaming Shop Playzone 126 Phố Vọng Hà Nội t

Góc nhỏ dành cho game thủ tha hồ test thử Gear
Góc nhỏ dành cho game thủ tha hồ test thử Gear

Gaming Shop Playzone 126 Phố Vọng Hà Nội o

Nếu bạn là người ưa thích khám phá các sản phẩm Gaming Gear thì bạn nên đến trực tiếp PlayZone, đây là một trong những nơi đi đầu trong việc cho khách hàng của mình tha hồ lựa chọn dùng thử sản phẩm (shop cung cấp một góc nhỏ dành cho khách hàng trải nghiệm, tuy cấu hình không thể Max setting của hầu hết các game nhưng vẫn cung cấp được hình ảnh, chất lượng game ok đến với game thủ.)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here