Hẳn các độc giả của Playpro đã quen thuộc với các sản phẩm gaming gear cao cấp, cùng với đó là mức giá tương đối cao. Nhưng đó không phải là tất cả của thế giới gaming gear vốn nhiều phân khúc, chỉ là ekip “rì viu” của chúng tôi chưa có điều kiện để tiếp cận hầu hết các sản phẩm của các thương hiệu mà thôi, mong anh em thông cảm.

Đi vào trọng tâm của bài viết ngày hôm nay, xin giới thiệu độc giả chiếc bàn phím chơi game Newmen E340. Nói về thương hiệu Newmen thì hẳn chúng ta không còn xa lạ với thương hiệu này. Với dải sản phẩm phong phú từ gaming tới văn phòng, tại thị trường Việt Nam có lẽ chúng ta quen thuộc với các sản phẩm tầm giá thấp và trung cấp, Newmen E340 là một sản phẩm tầm giá bình dân.

Khoan… đừng để suy nghĩ của bạn “lạc trôi” quá, chúng ta cùng nhau nhìn nhận rằng, không có chiếc bàn phím tốt nhất, chỉ có chiếc bàn phím phù hợp nhất, ekip playpro hi vọng đây sẽ là một lựa chọn phù hợp cho anh em văn phòng mê chơi game trong giờ nghỉ hoặc các game net muốn tối ưu chi phí đầu tư.

Về hình thức, khác với người tiền nhiệm E360 huyền thoại, Newmen E340 được thiết kế bề ngoài khá bắt mắt với đường gân màu đỏ chia khu vực phím khỏe khoắn.

Điểm nổi bật rất hữu ích là Newmen E340 có kê tay, dân văn phòng hay các game thủ hẳn sẽ rất thích điểm này khi sử dụng với khoảng thời gian dài.

Mặt chữ rõ nét được phủ một lớp chống mờ theo thời gian
Là sản phẩm bình dân nhưng Newmen E340 có khả năng chống nước rất hiệu quả

Một trong những đặc điểm nổi trội nhất mà Newmen muốn giới thiệu qua sản phẩm E340 này là phím sử dụng cấu trúc cột do chính Newmen sáng chế ra giúp phím chịu lực tốt, phím bền hơn so với các sản phẩm thông thường.

Mô tả cấu trúc phím Newmen E340
Tùy chỉnh tăng cao thấp cho vừa tay người sử dụng

Đánh giá chung

  • Dùng chơi game hay văn phòng đều rất tốt
  • Sản phẩm rất đẹp, bền, có kê tay nên sử dụng lâu dài đảm bảo không thấy mỏi tay
  • Phím E340 sử dụng cấu trúc cột đặc biệt của newmen mang lại cảm giác gõ phím rất tốt
  • Sản phẩm giá rất tốt, mang lại hiệu quả kinh tế cao

Lưu ý với người dùng: sản phẩm khá là “kêu”, có lẽ một số người sẽ thích và có lẽ một số sẽ không 🙂

Giá đề xuất: 210.000 VNĐ, có bán tại gametvshop.com 

TOM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here