Gigabyte cuối cùng cũng đã giới thiệu tới người dùng sản phẩm card đồ họa Radeon R9 Fury của riêng mình(tên mã: GV-R9FURYWF3OC-4GD). Sản phẩm được trang bị giải pháp tản nhiệt WindForce 3, với ba quạt tản nhiệt lớn, nổi tiếng của riêng Gigabyte dành cho các sản phẩm cao cấp, giống như trên sản phẩm card đồ họa Gigabyte GeForce GTX 980 Ti hiện tại. Gigabyte Radeon R9 Fury sử dụng bo mạch custom do hãng tự thiết kế với kích thước lớn kích thước bo mạch tiêu chuẩn từ AMD.

Gigabyte Radeon R9 Fury aGigabyte Radeon R9 Fury bSản phẩm của Gigabyte được hãng ép xung sẵn với mức xung nhân 1010MHz, cao hơn một chút so với mức xung 1000MHz trên các phiên bản R9 Fury tiêu chuẩn, và xung nhớ ở mức 5000MHz. Card được cung cấp năng lượng bằng hai cổng 8-pin đảm bảo độ ổn định cho sản phẩm, thậm chí cả khi người dùng có nhu cầu ép xung thêm. Các cổng kết nối trên Gigabyte Radeon R9 Fury bao gồm: một cổng DVI dual-link, một cổng HDMI 1.4a và ba cổng DisplayPort 1.2a.

Gigabyte Radeon R9 Fury d Gigabyte Radeon R9 Fury eHiện chưa có thêm thông tin gì về giá bán của sản phẩm nhưng dựa vào thị trường hiện tại thì có thể đoán được rằng Gigabyte Radeon R9 Fury sẽ có giá khoản 550$.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here