Gigabyte là hãng chuyên về sản xuất card đồ họa, tuy nhiên thời gian gần đây hãng cũng xâm lấn sang thị trường khác, thị trường sản xuất thiết bị ngoại vi cho game thủ. Với thị trường này hãng cũng đã ra mắt được một vài sản phẩm, mẫu chuột mới. Và để làm giầu thêm danh mục sản phẩm của mình, mới đây hãng cũng đã cho ra mắt thêm một dòng sản phẩm khác, dòng Xtreme Gaming với đại diện đầu tiên – chú chuột XM300 RGB.

Gigabyte RGB-Lit XM300 aXM300 được Gigabyte trang bị cảm biến của Pixart (Pixart 3988) có độ phân giải tới 6400 DPI cùng với đó là bước tăng DPI chỉ có 50 giúp game thủ có thể lựa chọn thông số phù hợp nhất với mình (game thủ có thể biết độ phân giải DPI thông qua đèn thông báo bên hông chuột). Hãng cũng trang bị click Omron có độ bền tới 20 triệu lần bấm phím cho XM300, cùng với thiết kế công thái học dành cho game thủ thuận tay phải, giúp game thủ tha hồ vẫy vùng trong mọi trận chiến mà không phải lo lắng gì cả. Chuột tuy không được bọc dù chống đứt tuy nhiên cổng USB được Gigabyte mạ vàng giúp tăng cường kết nối.

Gigabyte RGB-Lit XM300 bNgoài những tính năng cần không thể thiếu của 1 chuột game thì Gigabyte cũng trang bị thêm các tính năng phụ thêm cho chú chuột của mình như 2 nút phụ bên hông, đèn LED RGB 16.8 triệu màu (game thủ có thể tùy chỉnh đèn thông qua phần mềm Xtreme Macro Engine được tải về trên trang chủ của hãng), hay lớp cao su bên hông giúp game thủ giữ chuột được tốt hơn.

Hiện giá bán và ngày ra mắt của XM300 vẫn chưa được công bố

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here