Tuy hỗ trợ phần cứng thế hệ mới đáp ứng tốt nhu cầu của một game thủ nhưng bo mạch chủ Gigabyte G1.Sniper B7 có giá bán chưa đầy 100 USD

Gigabyte G1.Sniper B7 là bo mạch chủ ATX có ngoại hình trông khá “xì po” với thiết kế pha trộn tông màu đen chủ đạo và những điểm nhấn màu xanh lá tương phản nổi bật.

Tương tự các sản phẩm cạnh tranh khác trên thị trường, bo mạch chủ giá rẻ G1.Sniper B7 cũng trang bị những chi tiết phần cứng thế hệ mới, khả năng nâng cấp mở rộng hệ thống linh hoạt.

Đơn cử, Gigabyte G1.Sniper B7 trang bị socket LGA 1151 tương thích tốt với các thế hệ bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 (tên mã Skylake), khe PCI-E x16 v3.0, PCI-E x4 v3.0, 2 khe PCI truyền thống, 4 khe RAM DDR4. Với thiết kế này game thủ bên cạnh tùy chọn sử dụng card đồ họa đơn lẻ cũng có thể chạy đồ họa kép.

G1.Sniper B7Bo mạch chủ Gigabyte G1.Sniper B7 cũng sử dụng kết hợp nguồn 24 chân cùng đường cấp nguồn 8 chân. Về khả năng hỗ trợ các thiết bị lưu trữ, Gigabyte G1.Sniper B7 tương thích tốt với các thiết bị dùng giao tiếp M.2 32Gb/, SATA-Express 16Gb/s cũng như cả SATA 6Gb/s, nên người dùng gia đình cũng như game thủ khá nhiều lựa chọn.

Để tối ưu cho nhu cầu giải trí với game trực tuyến, Gigabyte G1.Sniper B7 cũng sử dụng bộ điều khiển Ethernet Intel i219V. Khu vực trang bị chip xử lý âm thanh cùng các tụ điện chất lượng cao trên bo mạch chủ cũng được nhà sản xuất tách biệt nhằm tránh nhiễu. Gigabyte G1.Sniper B7 còn được tích hợp cả giao tiếp USB 2.0 DAC-UP dành riêng cho người dùng có nhu cầu sử dụng DAC rời.

Bên cạnh khả năng tương thích với những phần cứng thế hệ mới, Gigabyte G1.Sniper B7 cũng hỗ trợ những công cụ quản lý từ xa, tối ưu cho người dùng yêu thích ép xung, hoặc cung cấp một giao diện cho phép người dùng truy xuất nhanh những ứng dụng thường dùng.

Đáng chú ý là Gigabyte G1.Sniper B7 cũng hỗ trợ cả tính năng USB Locker giúp ngăn chặn sử dụng một số giao tiếp USB nhất định, khả năng chia sẻ dữ liệu/giao diện màn hình hoặc chat giữa 2 hoặc nhiều người dùng thích hợp cho những doanh nghiệp nhỏ.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here