Thời gian gần đây cộng đồng game thủ Việt đang có rất nhiều chuyển biến tích cực và phát triển đông đảo, theo đó các dịch vụ dành cho game thủ cũng tăng lên rất nhiều. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về phòng máy không chỉ thi đấu, tập luyện mà có cả khu giải trí đã có rất nhiều Cyber Cafe ra đời. Theo thông tin chúng tôi có được, trong tuần tới Hà Nội sẽ tiếp tục chào đón một cái mới thuộc loại “hàng khủng”, đó chính là Gaming Cyber Cafe Monaco.

Cyber Game Monaco
Hình ảnh layout phòng game

Được mở tại phố Thành Công – một trong những khu vực được xem là “tụ điểm” của rất nhiều game thủ với số lượng máy trang bị lên tới 600 máy, Monaco hứa hẹn là điểm đến mới của các giải đấu esport chuyên nghiệp cũng như sân chơi mới cho các game thủ tới tập luyện và thi đấu.

Cyber Game Monaco Cyber Game MonacoTheo thông tin từ An Phát Computer (đơn vị tư vấn thi công), tất cả dàn máy ở Monaco đều được trang bị card đồ họa ZOTAC GTX 950 cao cấp, màn hình SAMSUNG 27″, bo mạch chủ MSI B85 (đây là bo mạch chủ được MSI thiết kế đặc biệt dành riêng cho game thủ) và công nghệ Intel ® Remote Management Module giúp vận hành phòng máy một cách ổn định. Tuy vậy các game thủ cũng không cần quá lo lắng về chi phí sử dụng, bởi mức giá cơ bản ở đây sẽ chỉ là 7.000 VNĐ / h (hi vọng đồ ăn ngon nữa là max level luôn)

Cyber Game MonacoCyber Game Monaco Cyber Game Monaco

Ngoài ra, tại Monaco còn trang bị dàn máy thi đấu đạt chuẩn esport vi xử lý Intel XEON, card đồ họa ZOTAC GTX 960, màn hình BenQ 27″ tần số quét 144Mhz cực kỳ thích hợp cho các game thủ FPS. Theo nhà đầu tư, Monaco còn có cả khu vực thi đấu với 50 máy chuyên dành cho các gamer chuyên nghiệp được trang bị tối tân nhất Việt Nam.

Cyber Game Monaco Cyber Game Monaco Cyber Game Monaco

Cho tới ngày đi vào hoạt động chính thức, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những thông tin chi tiết và rõ nét về Cyber Cafe được kỳ vọng là độc và chất nhất “vịnh bắc bộ” này.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here