Không chỉ đánh mánh vào lĩnh vực linh kiện card đồ họa trên các hệ thống desktop lẫn laptop, MSI còn không bỏ quên người dùng yêu thích sự gọn nhẹ của các hệ thống AiO (tất cả trong một) khi tung ra mẫu AiO mới chuyên “trị” game là Gaming 27.

Với phần cứng mạnh mẽ, hệ thống này có khả năng chạy tất cả các game đỉnh hiện nay ở độ phân giải cực cao trên màn hình lớn 27” Full-HD, hứa hẹn mang lại một trải nghiệm tuyệt hảo.

Điểm nhấn của AiO Gaming 27 chính là ở màn hình 27”, cho trải nghiệm chơi game tốt với kết nối HDMI, có thể sử dụng để kết nối với các thiết bị chơi game khác như một màn hình đơn thông thường. Kèm theo đó là công nghệ chống rung hình độc quyền của MSI, giảm thiệu hiện tượng “nháy hình” và giảm được lượng ánh sáng xanh thông qua một mạng điện thông minh, đem lại sự ổn định và chống mỏi mắt sau thời gian sử dụng lâu dài.

AiO Gaming 27 b AiO Gaming 27 aVề “nội tạng”, Gaming 27 được trang bị bộ xử lý Intel Core i7-6700 Skylake mới cứng đến từ Intel với công nghệ Hyper-Threading, hỗ trợ bộ nhớ RAM DDR4 lên đến 64GB chạy kênh đôi, đáp ứng tốt nhất những tác vụ nặng, đòi hỏi khả năng xử lý và tiêu thụ tài nguyên RAM nhiều.

Cùng với đó, để “xứng danh” là một chiếc AiO chuyên trị game, Gaming 27 còn được trang bị nhân đồ họa NVIDIA Geforce GTX 980M cực mạnh với tận 8GB bộ nhớ VRAM chuẩn GDDR5 và cả loạt công nghệ ổn định đường truyền nổi tiếng của MSI như chip Killer E2400 Ethernet và Killer Wireless-AC 1535.

Gaming 27 cũng không thiếu một loạt công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay như: băng thông lưu trữ còn được trang bị chuẩn kết nối Super RAID 4 cho tốc độ độc dữ liệu lên đến 32GB/s, kết nối ổ cứng PCIe 3.0 tăng hiệu năng sử dụng SSD với tốc độ cực đại lên đến 3300MB/s cho phép khởi động game nhanh chóng chỉ trong vài giây, chip âm thanh Nahimic Audio Enhancer chuyên dùng cho các phi hành gia, ổ đĩa quang Blu-Ray và các cổng kêt nối USB được trang bị công nghệ sạc siêu nhanh Super Charger với lượng điện năng cung cấp dồi dào gấp đôi các chuẩn USB thông thường.

Hiện tại giá bán và ngày chính thức lên kệ của MSI Gaming 27 chưa được nhà sản xuất Đài Loan công bố cụ thể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here