Hi vọng tai nạn này chỉ là do lỗi cục bộ của riêng chiếc gamepad DualShock 4 “xấu số”!

Chỉ vài ngày trước, PlayStation 4 đã đón sinh nhật lần thứ hai của mình, đánh dấu hai năm đầy thành công của chiếc console này từ khi ra mắt khi mà suốt hai năm qua, PlayStation 4 luôn giữ được ưu thế tuyệt đối trước “kình địch” Xbox One bất chấp những nỗ lực đeo bám của Microsoft.

Vậy nhưng vừa mới đây, khi mà không khí hân hoan của dịp kỉ niệm này còn chưa lắng xuống, PlayStation 4 và Sony đang phải đứng trước rắc rối không nhỏ khi một người dùng của họ đã gặp phải tai nạn khá nghiêm trọng liên quan đến chiếc gamepad DualShock 4 của PlayStation 4.

Chiếc gamepad DualShock 4 mà Sony tự hào vừa gây rắc rối cho hãng phần cứng này
Chiếc gamepad DualShock 4 mà Sony tự hào vừa gây rắc rối cho hãng phần cứng này

Cụ thể, theo phản ánh của một người dùng PlayStation hoạt động trên mạng xã hội Reddit, chiếc DualShock 4 của anh ta đã bốc khói và bắt lửa ngay trên tay anh ta khi đang được sử dụng. Rất may là sự cố này không gây thiệt hại nào đáng kể ngoài việc một phần linh kiện bên trong chiếc DualShock 4 của chàng Game thủ xấu số đã bị “nung chảy”. Và tất nhiên, giờ thì chiếc DualShock này đã không còn sử dụng được nữa.

Hình ảnh bên trong chiếc DualShock 4 gặp sự cố của game thủ xui xẻo trên
Hình ảnh bên trong chiếc DualShock 4 gặp sự cố của game thủ xui xẻo trên

Hiện chưa rõ game thủ trên đã liên hệ với Sony để yêu cầu trách nhiệm của hãng phần cứng này với sự cố này hay chưa. Còn nhớ vài tháng trước, một chiếc Wii U đã bốc cháy, gần như thiêu rụi căn nhà di động của một game thủ xấu sổ, thật may là lần này, điều tương tự đã không xảy ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here