Rinse and Repeat, sản phẩm cực dị mới nhất của nhà thiết kế Robert Yang (Game tắm nude cho Mỹ Nam) vừa chính thức bị Twitch ban khỏi hệ thống do mang các yếu tố liên quan tới khiêu dâm và gợi dục. Sau gần 4 năm ra mắt, hệ thống Stream lớn nhất thế giới này vẫn không chấp dận game khiêu dâm.

Game tắm nudeTwitch nổi tiếng trong việc thắt chặt các quy tắc thực hiện Streaming game và những thứ liên quan. Hãng đã từng ban kha khá user sử dụng lời lẽ quá khích, lăng mạ người khác và đặc biệt không chấp nhận các sản phẩm mang quá nhiều yếu tố sex. 14 sản phẩm game đã bị Ban trên Twitch, trong đó Yang bị dính 2 trong số đó.

Như Rinse and Repeat là một tựa game max dị liên quan tới việc 2 thanh niên gay… tắm cho nhau. Tất nhiên là nó hoàn toàn bình thường với những người LGBT, nhưng với cách dựng có phần hơi quá lố, nó khiến cho những người khác cảm giác có vẻ gì đây rất không ổn. Khỏi phải nói về độ hot của sản phẩm như thế này vì sự hiếu kì của cư dân mạng. Một vài thành viên đã bếc nó lên Twitch với ý định hút view khủng khiếp. Đáng tiếc, Rinse and Repeat đã bị trảm ngay sau đó vài chục phút. Đi kèm là thêm 1 gậy cho người sử dụng chót dại stream.

Trên Twitter chính thức của mình Yang đã thông báo xác nhận việc này. Tính đến thời điểm hiện tại, anh cũng là người bị Twitch ban sản phẩm nhiều nhất.

Game tắm nude a

 

Dưới đây là danh sách các game đã bị ban trên Twitch vì lý do tương tự:

Battle Rape
BMX XXX
Cobra Club
Criminal Girls
Dramatical Murder
Grezzo 1 & 2
HuniePop
RapeLay
Sakura Spirit
Sakura Fantasy
Sakura Swim Club
Second Life
The Guy Game

Trong đó có cả những sản phẩm mang tính chất tấn công tình dục người khác. Hoặc mang tính chất quá bạo lực như Manhunt 2. Điểm kì lạ là Hatred, tựa game khủng bố mới nổi, hoàn toàn không bị ban.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here