Overwatch đang được nhiều game thủ yêu thích thể loại FPS-MOBA đánh giá rất cao nhờ lối chơi đa dạng, class phong phú và mức độ cạnh tranh khủng khiếp, chẳng hề kém cạnh các bom tấn trước đó do Blizzard sản xuất. Tuy nhiên, họ sẽ vẫn cần thời gian để cân bằng và sửa chữa thêm.

Game có thể sẽ quay trở lại với một đợt Closed Beta nữa ngay đầu tháng 2, theo như giám đốc dự án Jeff Kaplan nhận định. Khi nó chính thức bắt đầu, Overwatch sẽ có thêm chế độ chơi và một vài map mới rất hấp dẫn.

OverwatchBlizzard trước đó đã lên kế hoạch cho sản phẩm này tiến hành Beta trong tháng 1, tuy nhiên theo Kaplan nói rằng: Đội ngũ phát triển vẫn cần thêm thời gian để tăng cường trải nghiệm, tối ưu hiệu năng và đặc biệt là cân bằng lại game hơn phiên bản thử nghiệm trước đó. Kaplan update 1 post mới nhất trên trang chủ Battle.net như sau:

Thay vì cố gắng tạo ra một bản patch Beta ngay trong tháng này (ý là thêm chế độ chơi mới), chúng tôi sẽ cần thêm một vài tuần nữa trước khi đợt Closed Beta bắt đầu. Bằng cách đó, chúng tôi có thể chắc chắn chế độ chơi và bản đồ mới sẽ có mặt trong đợt thử nghiệm tiếp theo. Điều này cũng giúp chúng tôi đánh bóng lại sản phẩm thêm vài lần nữa, cung như đưa vào game hệ thống giải thưởng hấp dẫn hơn. Mặc dù tất cả điều này sẽ phụ thuộc vào quá trình kĩ thuật chỉnh sửa sắp tới đây. Và cả đội đang nỗ lực hết sức có thể.

Blizzard chính thức cho kết thúc được Beta của Overwatch vào tháng 12 để nhận hàng loạt các dữ liệu nhằm phân tích và tiếp tục xử lý. Theo đó, các game thủ yêu cầu việc phải cân bằng lại game, cũng như có thêm hệ thống giải thưởng hấp dẫn hơn trước.

Overwatch thuộc thể loại MOBA nhưng không phải Free-to-Play, bạn sẽ cần phải trả từ 40 đến 60 đô (từ 850,000 đồng tới 1,350,000 đồng để sở hữu 1 phiên bản game) điều này giúp game trở nên trong sạch hơn khi không có một lượng lớn game thủ không chịu chi tiền cho game vào phá game. Quy định quản lý ngặt nghèo của Blizzard luôn rắn tay với bất cứ ai thực hiện cheat, hack. Nếu bạn muốn trải nghiệm sản phẩm này từ bây giờ, nhanh chóng vào website chính thức của Overwatch để tiến hành đăng kí và đợi hàng chờ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here