Có vẻ như nhà G.skill sẽ không bao giờ ngừng lại việc liên tục sản xuất những bộ nhớ ram tốc độ cao, kể cả khi sản phẩm của họ đang nắm giữ kỉ lục thế giới.

Vào ngày 11 tháng giêng vừa qua, g.skill đã trình làng bộ kit ram 128GB DDR4 sở hữu mức bus ram khủng lên đến 3000 MHz với thời gian xử lí khá ấn tượng, và mặc dù corsair đã gần như hoàn thiện một bộ ram nhanh hơn nữa, nhưng có vẻ như nó vẫn chưa được hoàn chỉnh lắm. Hôm nay, dù vẫn chưa bị đánh bại bởi bất kì hãng Công nghệ nào khác, G.Skill công bố một bộ ram thậm chí còn nhanh hơn, vẫn thuộc dòng Ripjaws chủ chốt của công ty, vẫn dung dượng 128GB khá dư giả. Nhưng 4 con quái vật này lại còn khủng khiếp hơn nữa với 3200 Mhz.

Bộ kit đi kèm với 8 module 16 GB và được thiết kế cho nền tảng mainboard X99. Đương nhiên, G.Skill cũng bao gồm cả hỗ trợ cho một profile XMP2.0 của Intel. Ở mức điện năng 1,35 V (Giới hạn trên của những đặc điểm kĩ thuật ram DDR4), bộ ram có thể chạy ở mức thời gian CL 14 – 14 – 14 – 34 giống như các bộ ram 3000 GHz.

Nếu bạn đã quyết định rằng dàn pc của mình cần bổ sung thêm một con quái thú như thế này nữa và muốn chơi khô máu, bạn sẽ có thời gian là một tháng để đặt mua với giá 1,069.99 $ trước khi nó được bán chính thức vào cuối tháng 2 tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here