Hi vọng các bạn sẽ không shock sau khi xem những hình ảnh dưới đây về chiếc console được cho là có thiết kế ‘hiện đại’, ‘sáng tạo’ và mang đầy tư duy ‘Trung Quốc’ ngay dưới đây.

Máy console nhái ps4, xbox FuzeFuze là tên của chiếc console do một nhà sản xuất Trung Quốc và chúng tôi phải sử dụng cụm từ ‘Nhái Trắng Trợn’ để có thể mô tả hết về hình dáng của chiếc máy này. Bạn sẽ thấy nó là một bản copy và lai ghép giữa PS4 (thiết kế console) và XONE (thiết kế tay cầm). Nhưng đó chưa phải là tất cả khi ngay kể cả giao diện nó cũng nhái luôn của PS4. Không rõ Nintendo có nằm trong danh sách bị nhái hay không nhưng thông tin trong buổi trình diễn rất hoành tráng của họ thì có cả đơn vị phát triển game này.

Máy console nhái ps4, xbox FuzeMáy console nhái ps4, xbox FuzeChiếc máy này có mặt tại một sự  kiện giới thiệu tại Bắc Kinh, nó sử dụng lõi Android để phát triển và có mức giá vào khoảng $138 ( gần 3,1 triệu VNĐ), dự kiến ra mắt trong mùa hè năm nay.

Máy console nhái ps4, xbox FuzeTheo đó, cũng trong buổi hội thảo, CEO của Fuze, ông Wang Feng cho biết hi vọng có thể sử dụng sản phẩm này để cạnh tranh và lật đổ các đối thủ hiện tại bao gồm: PlayStation, Xbox và Nintendo (What!)

Máy console nhái ps4, xbox FuzeMáy console nhái ps4, xbox FuzeMột thông báo quá sức nực cười, được biết nhiều người đã thử cầm chiếc tay cầm của Fuze cho biết: Bề ngoài nó không khác gì tay cầm XONE nhưng cảm giác nó siêu nhẹ, siêu rẻ tiền và kiểu như một tấm nhựa được ốp không khít vào nhau, thậm chí là đậm chất giả mạo.

Máy console nhái ps4, xbox FuzeMáy console nhái ps4, xbox FuzeDưới đây là giao diện người dùng của chiếc Fuze

Máy console nhái ps4, xbox FuzeTrong buổi hội thảo, đơn vị này cũng nói rằng máy được phát triển nhờ vào nhiều con người nổi tiếng ví dụ như Keiji Inafune, người thiết kế ra nhân vật Mega Man trong kỉ nguyên NES và Super NES.

Máy console nhái ps4, xbox FuzeNăm ngoái, Fuze cũng tiến hành thực hiện một dự án huy động vốn cho Red Ash (Sản phẩm của Inafune) nhưng hoàn toàn Fail.

Máy console nhái ps4, xbox FuzeCông ty này cũng tiến hành làm việc với Koei Tecmo và Arc System Works để đưa game lên thế hệ Fuze đầu tiên, F1. Dưới đây là cấu hình:

Máy console nhái ps4, xbox Fuze

  • CPU: 4 nhân 2.2GHz
  • GPU: 852 MHz
  • Ram: 4GB
  • ROM: 32 GB

Không rõ với cấu hình này thì game trên Fuze sẽ có bộ dáng như thế nào!

Dưới đây là hình ảnh cận cảnh từng chiết về chiếc console này được 1 người dùng WeChat chụp lại:

Máy console nhái ps4, xbox FuzeMáy console nhái ps4, xbox FuzeMáy console nhái ps4, xbox FuzeBất cứ cái gì cũng có thể nhái được, nếu không thể nhái được có thể kết hợp với nhau lại để nhái tiếp. Một sự sáng tạo “đầy chất xám” của người Trung Quốc. Trước đây cũng đã từng có một đơn vị nhái cả 2 chiếc console này và bây giờ thậm chí đơn vị này còn tổ chức hội thảo về vấn đề này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here