Cyanide Studios cùng Focus Home Interactive vừa công bố giải đấu Blood Bowl 2 World Cup dành riêng cho người hâm mộ Blood Bowl 2 trên PC với tổng giải thưởng lên tới 35.000 USD.

Blood Bowl 2, tựa game lấy cảm hứng từ bộ cờ bàn nổi tiếng được phát hành vào tháng 9/2015 của Game Workshop cho đến nay đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ. Nhân dịp này, Cyanide Studios cùng Focus Home Interactive đứng ra tổ chức giải đấu Blood Bowl 2 World Cup 2016 dành riêng cho người chơi Blood Bowl 2 trên PC với tổng giá trị giải thưởng lên tới 35.000 USD.

blood-bowl-2-world-cup-2016-noi-anh-tai-hoi-ngu

Người chơi có thể tham gia vào vòng loại bằng cách đăng kí tham gia Public League hoặc tham gia vào một trong các giải Private Leagues được điều hành bởi cộng đồng Blood Bowl 2. Nhóm 64 người chơi có thứ hạng cao nhất trong vòng loại sẽ được đi tiếp vào vòng Play Off và thi đấu giành lấy danh hiệu World Champion 2016 cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn có tổng giá trị lên tới 35.000 USD bao gồm: 10.000 USD tiền mặt, ba bộ PC cao cấp cùng những thiết bị chơi game được cung cấp bởi Asus, 64 gói Focus Selection Packs trên Steam, 32 mã game của Battlefleet Gothic: Armada dành cho Steam,v.v…

Vòng loại của giải đấu Blood Bowl 2 World Cup 2016 sẽ bắt đầu vào tháng 2 tới, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về thông tin chi tiết và cách đăng kí tham gia tại trang chủ của giải đấu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here