Chủ nhật ngày 8/1/2017 vừa qua, Phong Cách Xanh – công ty phân phối độc quyền bàn phím cơ Filco tại Việt Nam – đã tổ chức buổi offline đánh dấu hành trình 5 năm Filco có mặt chính thức tại Việt Nam, sự kiện diễn ra cả ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Filco là thương hiệu bàn phím duy nhất được công ty Diatec Nhật Bản xây dựng. Có một điều thú vị đó là sản phẩm Filco được sản xuất không hướng tới một đối tượng người dùng đặc thù nào, ở Nhật Bản Filco khá phổ biến trong các văn phòng công ty, tại thị trường Việt Nam, đối tượng game thủ lại rất yêu thích thương hiệu này, anh em rì viu dạo playpro cũng vậy.

5 năm cũng là thời gian bảo hành của các sản phẩm Filco phân phối chính hãng tại Việt Nam, bởi vậy nếu bạn nào đang giữ cho mình những sản phẩm đầu tiên được bán chính thức thì chúng ta chuẩn bị đi đến những ngày cuối của chế độ bảo hành. Tuy vậy anh em chơi gear Filco cũng không cần quá lo lắng, qua trao đổi riêng với anh Dũng đại diện Filco ở Hà Nội các sản phẩm Filco hết thời hạn bảo hành chính thức sẽ tiếp tục được hỗ trợ nếu như các bàn phím Filco đó bị lỗi trong quá trình sử dụng. Có thể thấy đây là thời gian bảo hành dài bất thường đối với một sản phẩm công nghệ có tần suất sử dụng thương xuyên như vậy mà không hẳn hãng gear nào cũng áp dụng. Theo chia sẻ của chị Trang (đại diện công ty Phong Cách Xanh từ Hồ Chí Minh) cho biết, chế độ bảo hành đặc biệt này, Filco chỉ áp dụng riêng cho thị trường Việt Nam, tức là tại thị trường khác ngoài Việt Nam, Filco cũng chỉ bảo hành sản phẩm trong 2 năm, bao gồm cả thị trường Nhật.

Thêm một lưu ý cho các bạn chơi gear Filco, nếu sản phẩm của bạn là hàng xách tay, sẽ không được hưởng chế độ bảo hành sản phẩm tại Việt Nam đâu nhé.

Playpro xin gửi tới các bạn một số hình ảnh của buổi offline này.

Anh Lê Minh Dũng (Filco Hà Nội) giới thiệu các sản phẩm cũng như chính sách của Filco tại Việt Nam
Sự kiện cũng là dịp anh em chơi gear Filco gặp gỡ, chia sẻ đam mê
Chị Trang (Filco HCM), hướng dẫn người dùng cách bảo quản sản phẩm đúng cách
Mod Trung Biz (áo xanh) cũng là một fan cuồng của dòng phím Filco
Thánh nữ Filco, ms Hiền Trần
Hai PG xinh đẹp trong sự kiện
Tại sự kiện Filco cũng giới thiệu phiên bản Majestouch Hakua trắng Ngọc Trinh mới nhất tại thị trường Việt Nam

Theo thông tin ghi nhận được, trong thời gian tới Phong Cách Xanh sẽ phân phối thêm thương hiệu phím cơ: RealForce, đây cũng là thương hiệu khác tới từ Nhật Bản. Playpro đang rất mong chờ để có thể trên tay các sản phẩm này và gửi tới các bạn các bài đánh giá.

Xin mời anh em cùng xem video recap sự kiện:

Ghi nhanh TOM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here