Là một người yêu game, nhất là dòng game thuộc thể loại FPS thì Family Game là một địa điểm hấp dẫn dành cho bạn.

Family Game trang bị trọn bộ gear Ozone Gaming dành cho phòng game của mình bao gồm như tai nghe Ozone Blast Ocelote, chuột Ozone Argon Ocelote, lót chuột Ozone Ground Level L và bàn phím cơ Ozone Strike Battle.

Ozone - Family Game Strike Battle f
Bộ gear đến từ Ozone Gaming

Đáng chú ý nhất trong số này là bàn phím cơ Ozone Strike Battle dành cho những người chơi yêu thích thể loại FPS. Ozone Strike Battle là bàn phím thuộc thể loại TKL (Tenkeyless Mechanical Keyboards) có thiết kế nhỏ gọn do loại bỏ dãy phím số ở bên phải.

Ozone - Family Game Strike Battle a
Bàn phím cơ Ozone Strike Battle

Thiết kế thu gọn này sẽ mang lại không gian lớn hơn cho người sử dụng, khi đó họ có thể dễ dàng sử dụng những tấm lót chuột khổ lớn, tạo điều kiện thi đấu thuận lợi hơn, đặc biệt là đối với các trò chơi thuộc thể loại FPS.

Dưới đây là một vài hình ảnh của Family Game

Ozone - Family Game Strike Battle d Ozone - Family Game Strike Battle g

Toàn cảnh khu vực VIP của Family Game
Toàn cảnh khu vực VIP của Family Game

Gắn kết cùng cộng đồng game FPS tại Việt Nam

Ozone - Family Game Strike BattleFamily Game và Ozone Gaming đang lên kế hoạch tổ chức giải đấu hàng tuần nhằm gắn kết cùng cộng đồng game FPS tại Việt Nam. Và hiện tại 2 bên đang có kế hoạch tổ chức cho cộng đồng Counter Strike Online tại TP.HCM trước tiên, mang tên Ozone CSO Weekly Tournament. Giải đấu này hứa hẹn sẽ là một sân chơi hấp dẫn dành cho những người yêu thích Counter Strike Online nói riêng và FPS nói chung.

Thông tin chi tiết về sự kiện giải đấu hàng tuần dành cho cộng đồng game thủ CSO sẽ sớm được PlayPro cập nhật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here