Nếu bạn đã mua một trong ba phiên bản Titan X Hybrid, GTX 980Ti Hybrid và GTX 980 Hybrid của EVGA, thông tin sau đây có thể sẽ hữu ích với bạn. Những người đã sở hữu một trong ba phiên bản trên có thể thay đổi bộ mặt cho sản phẩm của mình, với một ốp tản nhiệt với một thiết kế mới và hệ thống đèn LED mới. EVGA đã chạy một chương trình với tên gọi “Face Off”, mặc dù vậy chương trình này sẽ được giới hạn về thời gian cũng như số lượng sản phẩm tặng cho người dùng.

card đồ họa Hybrid aĐối với những ai chưa biết, EVGA hiện đang bán một loạt các dòng card đồ họa lai, trong đó sử dụng giải pháp làm mát kết hợp giữa khí và chất lỏng. Điều này cho phép nhiệt độ GPU sẽ thấp hơn và có khả năng ép xung cao hơn. Như bạn có thể ở hình ảnh đi kèm, tấm ốp tản nhiệt mới có thiết kế đẹp hơn tính thẩm mỹ cao hơn với tông màu đen và bạc.

card đồ họa Hybrid bNếu bạn đang sở hữu một trong ba sản phẩm Hybrid của EVGA nói trên, bạn có thể gởi yêu cầu để EVGA gởi cho bạn một ốp tản nhiệt miễn phí tại ĐÂY. Dĩ nhiên, bạn sẽ phải cung cấp một số bằng chứng để xác thực việc mua hàng của bạn, chương trình sẽ được chạy cho đến khi số lượng ốp miễn phí không còn do đó, nếu muốn thì bạn phải nhanh chân lên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here