EK – hãng chuyên độ linh kiện vừa qua đã tung ra phiên bản sử dụng tản nhiệt nước MSI R9 390x Gaming 8GB với tên mã EK-FC R9-390X TF5. Đây là sản phẩm được trang bị hệ thống tản nhiệt nước chạy khắp bo mạch thay thế cho giải pháp TwinFrozr V vốn được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm của MSI.

EK-FC R9-390X TF5 dựa trên MSI R9 390x Gaming 8GB ra đời a

Về thiết kế, EK-FC R9-390X TF5 được trang bị giáp lưng làm bằng chất liệu đồng được cách điện bằng niken và được gắn lên bo mạch để tản nhiệt cho các khu vực chính như GPU, RAM. Ngoài ra, EK-FC R9-390X TF5 còn có khả năng điều chỉnh dòng chảy của nước để tản nhiệt khẩn cấp những vị trí trọng yếu khi game thủ có nhu cầu ép xung.

EK-FC R9-390X TF5 có được tính năng độc quyền của EK đó là phân luồng dòng nước đang lưu thông để đem đến khả năng tản nhiệt tốt nhất. Hơn nữa, thiết kế này còn giúp cho người dùng dù sử dụng thiết bị bơm nước yếu nhưng vẫn không cần lo lắng về lượng nước lưu thông có đều hay không. Cuối cùng, EK-FC R9-390X TF5 sẽ có 2 phiên bản khác nhau được bày bán đi cùng với tấm giáp lưng nếu người dùng có nhu cầu trang bị thêm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here