Easars một thương hiệu chuyên các thiệt bị ngoại vi chơi game chuyên nghiệp, vừa cho ra mắt dòng sản phẩm gaming gear theo phong cách game World Of Tanks của Wargaming. Trong đó, Easars đặc biệt chú trọng đến 3 sản phẩm bàn phím Flare, chuột Spotter và Hellbenter Bungee.

Nói về nhà tài trợ EASARS, quản lý tem RIVAL đã nói: “Trong nhiều tháng qua, các game thủ của đội đã được sử dụng các thiết bị chơi game từ EASARS trong suốt Season 1 của giải đấu WGLNA, và đã mang đến các giá trị tốt nhất đối với các sản phẩm bàn phím, chuột và bungee. Thật tuyệt vời nhìn thấy những lợi ít mà EASARS đã mang đến cho chúng tôi những giá trị trải nghiệm chơi game tốt nhất.

bàn phím Flare, chuột Spotter và Hellbenter Bungee aBàn phím Flare là một bàn phím tenkeyless với hệ thống phím cơ thiết kế lay-out phím 2 vùng, tiết kiệm không gian và dễ dàng trong di chuyển. Với đèn nền REB 16 triệu màu, game thủ dể dàng tùy biến màu sắc theo sở thích. Tất cả các phím trên Flare đều có thể được tinh chỉnh lại thông qua phần mềm.

bàn phím Flare, chuột Spotter và Hellbenter Bungee bChuột Spotter cũng được trang bị hệ thống đèn nền RGB, cảm biến 4000dpi hiệu suất cao và bảy nút lập trình được.
Trong khi đó, Hellbender là một giá đỡ dây chuột kiêm chức năng USB Hub và được trang bị một quạt làm mát nhỏ tháo/lắp được. Với hệ thống này, dây cáp của chuột sẽ được bảo quản gọn gàng hơn, giảm thiểu các nguyên hư hỏng có liên quan đến cáp nối.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here