Hãng này cho biết sẽ tổ chức các sự kiện riêng trước thềm hội chợ E3 năm nay để mang lại cơ hội tiếp cận tốt hơn cho người hâm mộ.

EA vừa công bố EA Play, sự kiện kéo dài 3 ngày được tổ chức tại Club Nokia, gần Trung tâm hội nghị Los Angeles (Mỹ). Người tham gia chương trình sẽ được chơi thử các game của EA, trước một ngày so với cánh báo giới có mặt tại E3 2016. Game thủ sẽ phải đặt vé vào cửa trước ngày EA Play khai mạc, nhưng các vé này sẽ hoàn toàn miễn phí. Đây được cho là động thái nhằm giúp game thủ tiếp cận dễ và nhanh hơn với các game bom tấn mới của EA, thay vì phải chen chúc trong không gian có quá nhiều người của hội chợ E3.

EA tại triển lãm E3 2015 a
Gian hàng của EA tại triển lãm E3 2015

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 12/6 đến 14/6, song song với một sự kiện tại London vào ngày 12/6. Bù lại, hãng này sẽ không có gian hàng tại triển lãm E3 năm nay. Bên cạnh đó, EA cũng chuyển buổi hội thảo trước thềm E3 2016 sang ngày chủ nhật (12/1). Trước đây, hãng phát hành này luôn tổ chức họp báo vào ngày thứ hai đầu tuần.

Khu gian hàng của EA luôn nằm trong số những gian hàng lớn nhất tại mỗi kỳ E3, chiếm toàn bộ cổng vào của sảnh phía nam của Trung tâm hội nghị Los Angeles. Hiện chưa rõ hãng này sẽ tiếp nhận khu vực này, cũng như vị trí họp báo ngày đầu tuần bị bỏ trống của EA. Hãng này cho biết sẽ cung cấp thêm thông tin về cách thức tham dự EA Play trong thời gian tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here