Với thiết kế “học hỏi” từ Mac Pro, Dune Case mang tới khả năng tùy biến tối đa cho các game thủ mà không cần hi sinh thiết kế.

Dune Case aNếu ưa thích thiết kế hình trụ của chiếc Mac Pro mới nhất nhưng lại không thích Mac OS X (hoặc không có đủ kinh phí), bạn có thể tự xây dựng cho mình một chiếc Mac Pro chạy Windows nhờ có Dune Case. Với thiết kế tản nhiệt hình ống, Dune Case mang tới khả năng tùy biến phần cứng và phần mềm tối đa ở mức giá khởi điểm chỉ 129 USD (khoảng 2,8 triệu đồng).

Dù có kích cỡ chỉ vào khoảng 260 mm x 215 mm x 215 mm, Dune Case vẫn có thể hỗ trợ bo mạch và GPU chuẩn Mini-ITX, đồng thời mang trong mình tới 4 kết nối USB 3.0 và 2 cổng HDMI 2.0/DisplayPort 1.2. “Nội thất” của Dune Case cũng chia làm 3 mặt để lắp ráp giống như Mac Pro, nhưng đáng chú ý nhất là chiếc quạt tản nhiệt 140mm phía trên giúp cho máy luôn mát ngay cả khi chạy những tựa game nặng ký.

Dune CaseBạn có thể tham gia vào dự án gây quỹ của Dune Case trên Kickstarter ngay từ bây giờ. Hiện tại, công ty này đã đạt được hơn một nửa mục tiêu gây vốn 130.000 USD của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here