AMD (vừa công bố rằng các sản phẩm máy trạm di động mới của Dell bao gồm Dell Precision™ 3510, 7510, và 7710 sẽ sử dụng card đồ họa chuyên nghiệp AMD FirePro™, nhằm mang lại hiệu năng xử lý cao nhất cho người sử dụng. Những khách hàng thuộc mảng Truyền thông và Giải trí sẽ hưởng lợi rất nhiều từ sức mạnh của card đồ họa AMD FirePro™ W7170M được tích hợp trong máy trạm Dell Precision™ 7710, với hiệu năng xử lý lên tới 3 TFLOPS.

Dell WorkstationĐối với dân thiết kế và các kỹ sư, các card đồ họa AMD FirePro W7170M, AMD FirePro™ W5170M, và AMD FirePro™ W5130M sẽ là sự lựa chọn lý tưởng và đáng tin cậy để thực thi các phần mềm chuyên dụng như Computer-Aided Design, Computer-Aided Manufacturing, và Computer-Aided Engineering. Dòng card đồ họa chuyên nghiệp của AMD đã được Các nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISVs) cấp chứng chỉ đảm bảo hiệu năng và độ ổn định tuyệt vời cho quá trình sử dụng và làm việc trong thời gian dài.

“Chúng tôi rất tự hào khi được cung cấp dòng card đồ họa chuyên nghiệp AMD FirePro cho các sản phẩm máy trạm di động Dell Precision” Sean Burke, phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành mảng Đồ họa Chuyên nghiệp của AMD phát biểu. “AMD FirePro W7170M là card đồ họa chuyên nghiệp cao cấp nhất hiện nay của chúng tôi và sẽ được cung cấp độc quyền cho Dell Precision 7710, giúp máy trạm này trở thành sản phẩm mạnh mẽ nhất trên thị trường. AMD luôn mong muốn mang đến những sản phẩm đồ họa chuyên nghiệp cao cấp, mạnh mẽ và bền bỉ nhất, đi kèm phần mềm và trình điều khiển tối tân nhất dành cho người dùng.”

“Dòng máy trạm Dell Precision mới sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe nhất của người dùng chuyên nghiệp, luôn đòi hỏi hiệu năng cao và sự ổn định tuyệt đối trong quá trình sử dụng,” Rahul Tikoo, Giám đốc điều hành Dell Precision cho biết. “Với dòng card đồ họa chuyên nghiệp AMD FirePro, chúng tôi sẽ có thể mang hiệu năng xử lý mạnh mẽ nhất và cao cấp nhất vào sản phẩm máy trạm di động, đem đến cho người dùng một sự lựa chọn lý tưởng để xử lý những công việc đa dạng hàng ngày với sự tiện dụng cao nhất.”

Dòng card đồ họa chuyên nghiệp AMD FirePro™ được tối ưu hóa để xử lý các phần mềm chuyên dụng cho máy trạm, cho hiệu năng cao và sự mượt mà tối đa trong quá trình sử dụng, giúp sản phẩm trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi khả năng xử lý phức tạp, vượt xa ứng dụng đồ họa thông thường.

AMD sẽ có mặt tại triển lãm Adobe Max 2015 ở quầy số #619 với dòng sản phẩm card đồ họa chuyên nghiệp AMD FirePro, được tổ chức tại trung tâm Los Angeles Convention Center, Los Angeles, California từ ngày 5 đến 7 tháng 10, 2015.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here