Thùng máy Define Nano S đến từ Fractal Design sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của game thủ dù chỉ với kích thước mini-ITX.

Thông thường, với kích thước mini-ITX, nhiều thùng máy sẽ rút gọn hết cỡ không gian cũng như số lượng linh kiện, thế nhưng Define Nano S đến từ Fractal Design sẽ đáp ứng mọi như cầu của game thủ không thua kém là bao so với những sản phẩm full-ATX.

Đầu tiên đó là khả năng hỗ trợ nhiều ổ cứng khác nhau với tối đa hai SSD bên cạnh một ổ HDD truyền thống. Kế đến, mặc cho kích thước nhỏ, Define Nano S vẫn cho phép người dùng gắn tản nhiệt nước với kích thước tản lên đến 240 mm cho khu vực phía trên và 280 mm cho vị trí phía trước. Không những thế, các sản phẩm tản nhiệt Custom Watercooling cũng có đất dụng võ khi Define Nano S đủ không gian cho thiết bị bơm và những ống dẫn nước.

DEFINE NANO S TỪ FRACTAL DESIGN SẼ ĐỦ MÓN ĂN CHƠI a

Dĩ nhiên, với kích thước khiêm tốn, những card đồ họa mà Define Nano S có thể gánh chỉ dài khoảng 12.4 inches và không thể chạy song đôi kiểu như SLI hay CrossFire. Còn tản nhiệt khí dành cho vi xử lí thì không được cao quá 6.3 inches. Bù lại, những chiếc quạt case kích thước 12 hay 14 cm vẫn có thể dễ dàng gắn vào và tạo không khí mát mẻ cho linh kiện.

Define Nano S sẽ được tung ra thị trường với hai phiên bản một phiên bản có cửa chắn âm ở hai bên, giá bán là 64,99 đô, phiên bản còn lại là Define Nano S Windowcó cửa trong suốt với giá 69,99 đô. Fractal Design cho biết cả hai sẽ được tung ra thị trường vào tháng Ba.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here