Như bao người Việt khác, bạn cũng đang quan tâm đến câu chuyện cá chết miền Trung? Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi nhạy cảm đó thông qua tựa game Việt vừa mới được phát hành này.

Hiện tượng cá chết hàng loạt ở các tỉnh miền Trung đã trở thành một đề tài nóng thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận suốt mấy tuần qua. Cùng với đó, đã có không ít sản phẩm ăn theo vụ việc này, một trong số đó là tựa game có tên gọi Cứu cá Vũng Áng.

Cứu cá Vũng ÁngĐây là một tựa game vừa chỉ mới xuất hiện trên kho ứng dụng Google Play Store của Google. Tuy nhiên, chỉ ít ngày sau khi xuất hiện, nó đã thu hút được một sự quan tâm chú ý lớn nhờ chọn đúng một chủ đề đang sốt và nhạy cảm.

Cách thức chơi của Cứu cá Vũng Áng có nhiều điểm tương đồng với tựa game Flappy bird trước đây. Người chơi chỉ việc đơn giản là thực hiện những cú chạm vào màn hình để khiến chú cá có thể rướn mình lên trên cao theo dòng nước. Dọc đường đi của chú cá sẽ là các chướng ngại vật cản bước trên đường. Đi được chặng đường càng dài, người chơi sẽ càng có thêm nhiều điểm số trong bảng thành tích.

Nhìn chung, game play và giao diện đồ hoạ của Cứu cá Vũng Áng khá đơn giản và không thực sự hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn đang quan tâm đến câu chuyện cá chết trên biển miền Trung, hãy thử một lần trải nghiệm tựa game ăn theo xu thế này.

Nếu quan tâm các bạn có thể tải về tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here