Vậy là chỉ còn lại vài ngày nữa giải đấu game đối kháng Dead or Alive: Flame of The Fall sẽ chính thức khởi tranh. Có thể nói đây là một giải đấu cực kì là “nóng” bởi không chỉ hội tụ rất nhiều các nam nữ game thủ trẻ trung xinh đẹp mà còn bởi lối chơi đầy máu lửa cũng và sexy của dòng game này.

Hãy cùng tìm hiểu qua đôi chút về dòng game đối kháng “ xịt máu mũi” này cũng như cộng đồng của nó tại Việt Nam nhé:

Dead or Alive là tựa game đối kháng đã có tuổi đời khá lâu bên cạnh những game nổi tiếng khác như Street Fighter, Mortal Kombat hay Tekken v.v… ấy vậy nó mới chỉ được các bạn trẻ Việt Nam biết đến trong thời gian gần đây khi mà việc các hệ máy console đã trở nên phổ biến cùng với nhà phát hành KoeiTechmo quyết định cho ra phiên bản Last roud trên pc. Đây là tựa game có lớp nhân vật vô cùng bắt mắt với nhiều mĩ nhân nóng bỏng, sexy, quyến rũ bởi vậy mà trong mắt nhiều game thủ nó bị gắn một mác “ game 18+”

Một số hình ảnh của game dead or alive

Nhưng không chỉ có hình ảnh đẹp để thu hút người chơi, gameplay của Dead or Alive cũng vô cùng hấp dẫn k hề thua kém bất cứ một đối kháng nổi tiếng nào khác.

( video mô phỏng gameplay của Dead or Alive 5: Last round)

Chính vì những điều thu hút trên mà dù chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam trong một thời gian ngắn nhưng có không ít game thủ đam mê tựa game này. Cũng chính vì vậy một nhóm các bạn trẻ có chung niềm đam mê với game đã tập hợp lại để thành lập nên clb Dead or Alive VN – đơn vị tổ chức giải đấu Dead or Alive: Flame of The Fall ngày 23/10 tới đây. Từ vỏn vẹn con số 6 thành viên ở thời điểm mới thành lập, cho đến nay clb đã có thêm hàng trăm người bạn mới từ khắp mọi miền đất nước cùng tham gia vào, điều đó cho thấy sức hút của game là k hề nhỏ và điều đó góp phần khẳng định thêm về tiềm năng của game đối kháng sẽ ngày một phát triển trong cộng đồng game nước nhà.

(một số hình ảnh của cộng đồng Dead or Alive VN)

Đến đây có thể thấy được khái quát về game cũng như cộng đồng Dead or Alive của Việt Nam  như thế nào rồi. Để hiểu rõ hơn các bạn hãy cùng tham gia vào Giải đấu Dead or Alive: Flame of The Fall được tổ chức vào ngày 23/10 tới đây và cùng mang về những phần quà giá trị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here