Cougar mới đây công bố chiếc bàn phím cơ Cougar Attack X3 nhắm tới khách hàng là những game thủ quan tâm đến chất lượng, sự hữu dụng và thiết kế thanh lịch đi cùng với sự bền bỉ. Chiếc bàn phím này được trang bị switch Cherry MX, các tính năng dành cho gaming cùng với đó là thiết kế trên chất liệu nhôm đẹp mắt.

Cougar Attack X3 aVới trang bị switch Cherry MX, X3 sẽ mang đến các phản hồi chân thực trong từng lần bấm phím và giúp game thủ trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất. Ngoài ra X3 cũng đi kèm với phần mềm Cougar UIX System giúp game thủ tùy biến chiếc bàn phím này mang phong cách riêng của mình. Mọi người có thể tùy biến chức năng của bất kỳ nút phím nào cùng với đó là sử dụng đến 10 phím macro giúp việc chơi game dễ dàng hơn. Ngoài ra chiếc bàn phím có thể lưu giữ các setting này trên mình (tối đa lên đến 3 profile) giúp game thủ chuyển sang sử dụng chiếc máy tính khác với các cài đặt đã lưu mà không cần thiết phải cài đặt lại.
Dưới đây là thông số chi tiết về chiếc bàn phím cơ này:

Key switch Cherry MX mechanical switch
N-key rollover Yes( USB mode support )
Full key backlight Yes
Game type FPS / MMORPG / MOBA / RTS
On-board memory Yes
Polling rate 1000Hz / 1ms
Material Aluminum / Plastic
Software COUGAR UIX™ SYSTEM
PROGRAMMABLE KEYS 10
Interface USB plug
Cable length 1.8m Braided
Dimension 170(L) X 467(W) X 40(H) mm
6.69(L) X18.39(W) X 1.57(H) Inch
Weight 0.9kg (1.98 lb)

 

Cougar Attack X3 c Cougar Attack X3 b Cougar Attack X3 aCougar Attack X3 sẽ được bán trong tháng 12 trên thị trường Châu Âu và thị trường USA vào Q1 – 2016 với giá 119.9 USD (chưa có thuế VAT)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here