Tại triển lãm Computex 2015, song song với việc thông báo thay đổi logo thì Corsair cũng ra mắt sản phẩm mới nhất của hãng là Corsair Strafe. Đây là bàn phím cơ đầy tiềm năng, đánh dấu hướng đi hoàn toàn mới của Corsair.

Corsair StrafeThiết kế của Strafe tương tự với dòng Vengeane nhưng vẫn có nhiều nét độc đáo riêng. Với thiết kế phím nổi và cấu tạo rất cân đối, Strafe tạo cảm giác thoải mái cho các game thủ khi “tác chiến” trong thế giới game. Các phím của Strafe sử dụng hoàn toàn là switch Cherry MX và phần khung được làm bằng nhôm rất chắc chắn.

Corsair Strafe 1Điểm khác biệt của Straf là dòng sản phẩm đầu tiên của Corsair sử dụng logo mới. Đồng thời thiết kế của Strafe có điều chỉnh, tạo ra một số thay đổi về vị trí của logo trên sản phẩm và các phím media thiết kế khác đi một chút nhằm mang đến cảm giác mới lạ.

Corsair Strafe 2Không giống như các loại bàn phím cơ hiện nay khi có led RGB, Strafe chỉ sở hữu Red led-backlighting. Thay vào đó Strafe có tới 6 chế độ led mặc định hoặc người dùng có thể tự tạo chế độ led riêng theo ý thích thông qua phần mềm CUE (Corsair Utility Engine) đi kèm của Corsair. Điều này chính là dụng ý của Corsair trong việc để người dùng thỏa sức sáng tạo theo cá tính riêng. CUE còn hỗ trợ điều chỉnh macro riêng biệt cho tất cả các phím. Với khả năng nhận tín hiệu từ tất cả các phím cùng một thời điểm (104 phím) chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Corsair Strafe 3Corsair cũng trang bị một cổng USB-passthrough cùng một vài phím đặc biệt để phù hợp với các game thủ FPS hay MOBA.

Các thông số kỹ thuật cơ bản:
– Sử dụng hoàn toàn switch do Cherry sản xuất.
– Công nghệ anti-ghosting 100% giúp STRAFE có thể nhận đầy đủ 104 phím bấm cùng lúc mặc dù giao tiếp với máy tính qua cổng USB.
– Tích hợp cụm phím Multi-Media tiện dụng.

Corsair Strafe 4

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here