Các hệ thống tản nhiệt nước custom cho hiệu năng tản nhiệt rất cao nhưng gây khó khăn rất nhiều cho người dùng khi muốn xây dựng, nhất là với đối tượng người dùng chưa có nhiều kinh nghiệm trọng lĩnh vực lắp ráp PC. Đó cũng là lý do chính tại sao các sản phẩm tản nhiệt nước AIO(all in one) đang phát triển nhanh chống và tạo được niềm tin từ người dùng.

Các sản phẩm AIO này thường dành riêng để tản nhiệt cho CPU mà ít có sản phẩm nào phục vụ cho GPU dù xét về nhiệt độ tỏa ra thì GPU lại có nhiệt độ cao hơn nhiều. Hiểu được điều này, Corsair vừa giới thiệu tới người dùng bộ khung để có thể lắp được các sản phẩm AIO, thuộc dòng sản phẩm AIO HG10 Hydro Series với tên gọi, N980 và N970.

AIO HG10 Hydro Series aCụ thể hơn, hai sản phẩm bracket này có thể lắp đặt trên các sản phẩm card đồ họa GTX 980Ti, TiTan X, GTX 980 và GTX970. HG10 N980 và N970 được làm hoàn toàn từ nhôm và được tích hợp một quạt tản nhiệt dạng lồng sốc độ ồn thấp 70mm có nhiệm vụ thổi luồng khí nóng ra ngoài thông qua các lỗ thoát khí phía sau case. HG10 N980 được trang bị khả năng tản nhiệt cho cả khu vực bộ nhớ và dàn VRM trong khi N970 chỉ làm mát khu vực VRm. Tuy nhiên, các sản phẩm này chỉ hỗ trợ cho các bo mạch nguyên bản từ Nvidia nên có thể các bo mạch custom đến từ các hãng sẽ không sử dụng được.

Các bộ bracket này sẽ được bán rời nên bạn sẽ phải mua thêm một bộ tản nhiệt AIO để có thể sử dụng được. HG10 N980 và N970 sẽ được bán đồng giá 29.99£ tại thị trường UK.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here