Corsair mới đây đã cho ra mắt thêm thành viên dành cho “gia đình chuột” của mình – M65 Pro GRB, M65 được trang bị cảm biến lên đến 12.000DPI cùng với rất nhiều tính năng tùy chỉnh cao dành cho game thủ của mình.

M65 PRO RGB FPS Gaming Mouse aĐược định hướng dành cho dân FPS nên M65 được thiết kế nút sniper riêng biệt, giúp game thủ có thể dễ dàng nhanh chóng nhắm bắn chính sác và dễ dàng hơn. Sự tùy chỉnh được Corsair đưa ra với chú M65 của mình rất cao khi bạn có thể tùy chỉnh độ nặng nhẹ với trọng tâm khác nhau, giúp game thủ lựa chọn mức độ nặng nhẹ phù hợp nhất với thói quen và cách thức sử dụng của mình. Hay có thể tùy chỉnh đèn LED không giới hạn để thể hiện cá tính của bạn.

M65 PRO RGB FPS Gaming Mouse cCorsair cũng trang bị chất liệu nhôm cho bộ cánh của M65, làm tăng độ sang trọng cũng như giúp cho chú chuột có tuổi thọ lâu bền, sự ổn định và trọng lượng nhẹ hơn.

Corsair M65 Pro GRB hiện được bán với giá 59.99USD với 2 phiên bản đen và trắng. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập link sau để tậu em ý về cho mình: corsair.com/m65

Minh Sang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here